Christian Louboutin gây sốc với lọ sơn trị giá hơn 14 triệu đồng

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 16/01/15

Vốn nổi tiếng với những đôi giày đế đỏ, tuy nhiên Christian Louboutin có vẻ như đang muốn tạo dựng thêm thương hiệu nail cho riêng mình. Sau sản phẩm sơn móng tay Loubi Under Red với giá 50$, Christian Louboutin tiếp tục cho ra đời sản phẩm sơn móng tay gây sốc với giá 675$ – tương đương với giá 1 đôi giày “đế đỏ” huyền thoại của hãng.

Bước khởi nghiệp nail của Louboutin

Khi được hỏi lý do vì sao Louboutin lại chọn sản phẩm nail làm khởi đầu trong công cuộc chinh phục thị trường làm đẹp, ông nói rằng:

“Tôi luôn muốn trở về với khởi nguồn của tôi, về niềm cảm hứng với những đôi giày đế đỏ. Vì thế tôi cũng bắt đầu lấn sân sang mỹ phẩm với một chai sơn móng tay màu đỏ. Hơn thế nữa, tôi luôn luôn tự hỏi bản thân mình rằng người phụ nữ sẽ sơn móng màu gì khi đi giày Louboutin. Tôi nghĩ rằng bộ sưu tập nail và những đôi giày là hai mảnh ghép hoàn hảo”.

sơn

Bộ sưu tập màu móng đầu tiên của Christian Louboutin chính thức được tung ra vào ngày 31/8/2014 với 30 màu móng, được chia thành 3 bộ chính và có giá 50USD một lọ. Sản phẩm nail Rouge Louboutin được mô tả là đại diện cho màu đỏ rực rỡ đi cùng năm tháng, phù hợp với tất cả các màu da và dễ dàng trong sáng tạo nhiều mẫu móng. Với chiều cao 8 inch, lọ sơn này được lấy cảm hứng từ giày Ballerina Ultima của Christian Louboutin.

Starlight Edition – ngôi sao sáng trong thị trường sản phẩm nail

Nhưng sản phẩm Starlight Edition được ra mắt gần đây lại đặc biệt thu hút giới truyền thông bởi giá trị và thiết kế độc đáo của nó. Ngoài giá trị 675$ (khoảng 14,1 triệu VNĐ), lọ sơn móng còn gây ấn tượng bởi thiết kế được lấy cảm hứng từ đôi giày cao gót danh tiếng Christian Louboutin Ballerina Ultima (đôi giày với thiết kế gót cao 8 inch và cũng là đôi giày có gót cao nhất của hãng).

thương hiệu nail

Hình ảnh những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời cũng tạo cảm hứng cho nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Christian Louboutin tạo ra lọ sơn móng tay độc nhất vô nhị để bổ sung cho bộ sưu tập sơn móng tay cao cấp Rouge Louboutin của mình.

2.1

Starlight Edition giống như một ngôi sao chiếu sáng lấp lánh trên bầu trời đêm. Sản phẩm được đặc chế với những chất liệu có tính giữ được các sắc tố bền lâu và khả năng chống xước trên móng tay.

Thiết kế chai đựng sơn móng bằng thủy tinh sang trọng, được trang trí thủ công với 1.500 hạt pha lê Strass với hai tông màu nổi bật. Phần nắp chai được thiết kế thanh mảnh, hình nhọn cao vút được mô tả như gót giầy Ballerina Ultima của Christian Louboutin thiết kế.

3

Bên cạnh đó, bộ sơn móng tay cũng đi kèm một cọ quét để sơn móng tay dễ dàng hơn. Sản phẩm này được bán vào dịp nghỉ lễ tại Mỹ và chỉ có 1000 lọ duy nhất, riêng phần hộp đựng được thiết kế với họa tiết bông hoa được lấy cảm hứng từ đôi giày Pensamoi quý phái nằm trong BST mùa Đông 2014 của chính hãng này.

Với mức độ đầu tư từ chất lượng nước sơn đến thiết kế chai đựng, Starlight Edition hoàn toàn xứng đáng trở thành sản phẩm nail đáng chú ý nhất năm, hứa hẹn sẽ gây nên một cơn sốt mới.

Nguồn: internet