Những Thương Hiệu Nail Danh Tiếng Từ Trước Đến Nay

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 13/04/15

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nail càng ngày càng tăng cao, chúng ta không chỉ muốn loại sơn đẹp, bắt mắt mà còn phải có chất lượng tốt, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe và không gây tổn hại đến móng. Và dưới đây là những dòng thương hiệu nail có chất lượng tốt và có uy tín trên thị trường đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.Những thương hiệu sơn móng tay nổi tiếng luôn đứng đầu xu hướng về những mầu nail và cả chất lượng của chúng.

Những Sản phẩm Nail có tiếng Trên thị trường

1. Marc Jacobs

Marc Jacobs

2. Dolce & Gabbana Nail Laquer

Dolce & Gabbana Nail Laquer

3. Givenchy

Givenchy

4. Yves Saint Laurent

Yves Saint Laurent

5. Chanel Le Vernis Nail Colour

Chanel rất yêu sự lãng mạn. Màu sơn móng của thương hiệu nail này hoàn hảo cho bạn gái thích gây sự chú ý. Từ các loại màu đỏ trầm, đỏ sẫm đến các sắc màu hồng, các sắc màu hợp xu thế (chẳng hạn như xanh navy, màu đen satin, màu pastel vui nhộn…), Chanel liên tục phối màu tạo nên các sắc thái mới lạ trong các bộ sưu tập màu móng màu móng của họ và luôn trở thành những lọ sơn bán chạy nhất.

Chanel Le Vernis Nail Colour

6. Sản phẩm Nail – Christian Louboutin Nail Lacquer

Christian Louboutin Nail Lacquer

Cùng Nailzone khám phá những dòng sản phẩm nail có danh tiếng này nhé! Những mẫu nail với những xu hướng độc đáo luôn là những tiêu chí hàng đầu cho những hãng nail danh tiếng.

Nguồn: internet

Các nhãn hàng nail nổi tiếng không chỉ là đón đầu những xu hướng nail hay tạo ra những xu hướng mà còn là sự chất lượng trong từng sản phẩm mà họ đưa ra mang lại vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết và an toàn cho người dùng.