Sáng Tạo Mẫu Móng Đẹp Sử Dụng Sơn Phối màu HyBrid!!!

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 2/06/15

Mặc dù những loại nước sơn gel có khả năng giữ màu trong thời gian dài, nhưng chúng vẫn ko phải là ý tưởng hay cho những ai muốn thay đổi màu sắc móng thường xuyên. Bởi vì gel sơn bóng phải mất 20-30 phút ngâm và làm sạch.

hybrid_polishes2

Nước sơn móng tay hybrid đặc biệt giành cho những ai muốn thay đổi sắc thái và những ai muốn làm nail tại nhà mà không cần phải có đèn LED hoặc đèn UV.

Xu hướng sử dụng nước sơn hybrid đang phát triển ngày một lớn, với sự kết hợp chất những tính năng tốt của cả sơn nước và sơn mài. Loại sản phẩm này đang dần dần chiếm ưu thế trong các tiệm salon nail.

Hãy thử loại sản phẩm này từ những thương hiệu nail yêu thích của bạn:

OPI Infinite Shine

opi_infinite-shine

Dòng sơn mới của OPI, bóng, đẹp và bền màu như sơn gel mà ko cần phải hơ đèn LED hay UV.

China Glaze EverGlaze

China-Glaze-EverGlaze-2

Dòng nước sơn này có thể giữ màu được đến 10 ngày và tỏa sáng chỉ cần 2 bước dễ dàng. Đặc biệt bạn không cần phải sử dụng đèn UV/LED hoặc sơn lót.

CND Vinylux

cnd_vinylux

Nước sơn có chức năng tự bảo vệ lớp màu mà không cần đến lớp sơn lót, lớp top coat sử dụng công nghệ ánh sáng cao được thiết kế để tăng cường độ bền của màu sơn khi tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài.

Young Nails Caption Polish

Caption-2

Dazzle Dry

DazzleDry

Loại nước sơn này để khô trong 5 phút, dưới ánh sáng UV để tạo ra một lớp mỏng và hoàn hảo. Nó không gây kích ứng da hay ó vàng móng hay tác hại cho móng.

Sally Hansen Miracle Gel


Sally_hansen_miracle_gel

Sản phẩm này không cần dùng đèn UV hay LED, có thể kéo dài đến 14 ngày. Photointiators trong Miracle Gel top coat giúp làm khô mẫu móng của bạn khi gặp ánh sáng tự nhiên.

Jessica Cosmetics Phēnom

Jessica_Cosmetics_phenom

Sử dụng 2 lớp màu Phēnom cho bất cứ màu sơn nền nào sau đó sơn top với Phēnom Finale Shine. Nó nhanh chóng khô dưới ánh sáng tự nhiên.

Orly EPIX

orly_epix_colors

FingerPaints Endless Wear Long Wear Color

FingerPaints_Endless_Wear

Hãy mang lại màu sơn với Endless Wear Top Coat để mẫu móng có thể kéo dài hơn với thời gian thông thường của các loại nước sơn khác.

Nguồn: internet

Hãy thử với loại sản phẩm này nếu bạn ưa thích sự nhanh gọn và thuận tiện. Hãy thử nghiệm nước sơn hybrid với bất kỳ thương hiệu nail nào bạn yêu thích.