3 thương hiệu nail đánh bóng móng tay tốt nhất

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 27/10/14

Hiện nay, kỹ thuật đánh bóng móng tay đã áp dụng các sản phẩm nail gel sơn móng tay vào công nghệ làm đẹp, nhưng vẫn tương tự như phương pháp truyền thống. Gel sơn móng có hai loại: loại ngấm và loại truyền thống. Gel đánh bóng truyền thống thì độ bền chắc chắn hơn, nên muốn loại bỏ thì phải cạo lớp sơn bên ngoài. Còn đối với gel dạng ngấm, thì phải ngâm móng tay vào dung dịch acetone khoảng 10 phút để tẩy đi hoàn toàn. Một số các trang làm đẹp có uy tín như nailsandpolish.com và skincarestop.com giới thiệu và khuyên dùng 3 thương hiệu Nail đánh bóng móng tay tốt nhất để sơn ở nhà hay ở tiệm.

1/ Sản phẩm nail Harmony Gelish

thương hiệu nail

Harmony Gelish là một sản phẩm dùng để đánh bóng móng tay rất phổ biến. Harmony Gelish có cả 2 dạng: dạng truyền thống, loại cứng, dùng ánh sáng cực tím và đèn Led để làm khô, một dạng khác là dạng ngấm như đã giới thiệu bên trên, sản phẩm có độ bền 3 tuần không sứt mẻ. Harmony Gelish có một hệ thống phân phối rộng khắp, và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng có thễ truy cập vào trang web của thương hiệu này để mua thông qua các nhà cung cấp trực tuyến.

2/ OPI Gelcolor

thương hiệu nail

OPI Gelcolor giống như dòng sơn móng tay truyền thống đã rất phổ biến của nó. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này màu sắc không được phong phú, chỉ một vài màu được cho là nổi bật. Thương hiệu nail OPI Gelcolor cung cấp các chất đánh bóng theo sự yêu thích của người tiêu dùng, cụ thể có các sản phẩm như: London Park After Dark, OPI Ink. Sản phẩm của thương hiệu này đã được bán trên trang thương mại trực tuyến Ebay.

3/ Nước sơn của thương hiệu CND Shellac

thương hiệu nail

Tương tự như thương hiệu Harmony, người tiêu dùng có quyền truy cập đến CND Shellac thông qua các trang bán hàng trực tuyến độc lập. CND Shellac cung cấp khoảng 70 màu sắc và hứa hẹn ít nhất 14 ngày kể từ ngày bắt đầu sơn, không có hiện tượng bong tróc mà vẫn an toàn cho móng. Hơn nữa, CND Shellac rất thích hợp cho phân lớp để tạo ra quang phổ màu rộng hơn.

Trên đây là các dòng sản phẩm nước sơn móng tay đáng bóng của các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới, về màu sắc, độ an toàn cho sức khỏe và không bị tổn hại móng. Hãy tự tin thể hiện cá tính của bản thân với các dòng sản phẩm này nhé!

Nguồn: Internet