Chăm Sóc Móng Với Kem Đánh Răng

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 11/07/17

Kem đánh răng được biết đến với nhiều công dụng khác nhau từ làm đẹp đến chữa trị, nhưng liệu bạn có biết lợi ích của kem đánh răng với móng tay, cách chăm sóc móng với kem đánh răng như thế nào?

Sơn móng tay là một trong các cách làm đẹp mà các chị em phụ nữ thường chọn. Tuy nhiên, việc dùng các sản phẩm tẩy móng, aceton để tẩy các vết sơn sẽ khiến móng tay bị khô, dẫn đến tình trạng nứt nẻ và dễ gãy hơn bình thường. Vậy tại sao chúng ta không thử dùng cách đơn giản này để móng tránh được tổn thương, bị khô hay thậm chí bị gãy.

Dụng Cụ Chăm Sóc Móng

Tất cả những gì chúng ta cần chuẩn bị cho việc chăm sóc móng là một bàn chải và một ít kem đánh răng loại bất kỳ.

Hướng Dẫn Chăm Sóc Móng Với Kem Đánh Răng

1. Bôi một ít kem đánh răng lên phần móng tay cần bôi sơn.

2. Thoa đều lên móng và để yên khoảng 5-10 phút.

3. Dùng bàn chải chà móng tay đã bôi kem.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy hiệu quả mang lại từ kem đánh răng so với khi bạn sử dụng nước tẩy sơn aceton.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm vaseline. Hãy bôi một ít vaseline lên móng tay cần tẩy sơn. Cho một ít kem đánh răng ra bát nước nhỏ, để cho ngón tay mềm trong nước từ 5-10 phút rồi dùng bàn chải thấm với kem đánh răng đã pha loãng với nước rồi chà mạnh. Vaseline giúp chăm sóc da tay hoàn hảo, giúp da tránh tổn thương khi dùng bàn chà chà lên đó.

Nguồn: Internet

Bàn còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm mẹo vặt này để chăm sóc da và chăm sóc móng? Chúc bạn có được một bộ móng tay móng chân đẹp nhé!