6 Cách Chăm Sóc Móng Đơn Giản Giúp Móng Trắng Đẹp

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 10/09/14

Lần này, bỏ qua việc sử dụng các chất tẩy trắng và thử nghiệm với 6 cách chăm sóc móng đơn giản giúp móng trắng đẹp giới thiệu trong bài viết này.

Có rất nhiều lý do làm cho móng trở nên ố vàng. Đừng ngại thử nghiệm với 6 cách đơn giản giúp móng trắng đẹp nếu bạn đang cần một biện pháp để khắc phục tình trạng này. Sử dụng các thành phần trong đó có hiệu ứng làm trắng tự nhiên. Nói lời tạm biệt móng ố vàng và thực hiện các cách đơn giản này theo trình tự hàng tuần hoặc hàng tháng trong sổ chăm sóc móng tay của bạn nhé!

Nước chanh

chăm sóc móng

Làm trắng móng bằng cách sử dụng các thành phần làm đẹp phổ biến. Lấy một cái tô nhỏ vừa, đổ vào đó 1 chén nước chanh, 1 chén nước lọc. Ngâm móng trong khoảng 15 phút. Lặp lại trình tự này ít nhất 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy kết quả ngay tức thì. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng vỏ chanh để chà lên móng và da vùng xung quanh móng. Sau đó, rửa sạch tay bằng nước ấm.

Baking Soda

móng

Baking soda có tác dụng làm trắng tự nhiên. Lấy một tô nhỏ, đổ1 phần nước và 1 phần baking soda tương đương nhau vào và trộn đều. Bước tiếp theo, chà hỗn hợp này lên móng và để đó trong vòng 30 phút.

Thời gian đợi có vẻ khá lâu, tuy nhiên, đây là cách làm trắng móng cực kỳ hiệu quả. Cuối cùng, chỉ cần rửa sạch tay bằng nước ấm.

Kem đánh răng

images1174824_bi_quyet_tri_mun_bang_kem_danh_rang1

Kem đánh răng được tạo ra để loại bỏ các vết bẩn bám vào răng. Do đó, các chất này cũng có thể giúp loại bỏ các tạp chất làm móng ố vàng. Sử dụng bàn chải đánh răng và cho một chút kem đánh răng lên móng. Bắt đầu chà nhẹ ở vùng móng ố vàng, đặc biệt chú ý đến vùng da nhạy cảm xung quanh móng và lớp biểu bì. Cuối cùng, rửa sạch tay với nước ấm.

Các viên nén làm trắng răng

whiten_nails_tricks_2_thumb

Nếu bạn muốn có các mẫu móng trắng khỏe, điều quan trọng là đầu tư vào một vài thành phần đặc biệt. Đối với cách làm trắng này, bạn cho 2 viên nén làm trắng răng vào trong một cái chén nước nhỏ vừa. Ngâm móng trong dung dịch này khoảng 15 phút. Bước cuối cùng là làm sạch móng bằng nước ấm và lau khô móng bằng khăn. Để có kết quả tốt nhất, nên lặp lại ít nhất 3 lần/ tuần.

Bột nở và nước cốt chanh

chăm sóc móng

Kết hợp 2 thành phần làm trắng tự nhiên này thành một hỗn hợp tuyệt vời. Lấy một chén và đổ 1 muỗng bột nở và 1 muỗng nước cốt chanh vào. Sử dụng tăm bông để chà hỗn hợp lên móng. Bảo vệ làn da nhạy cảm xung quanh móng từ bất kỳ tác hại nào bằng cách chú ý đến cách chăm sóc riêng biệt. Để khoảng 10 phút, sau đó, rửa sạch tay bằng nước ấm.

Dâu tây và bột soda

1379899089-3

Dâu tây được sử dụng để loại bỏ nhiều vết bẩn khác trên răng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng loại trái cây này để làm trắng móng ố vàng của mình. Lấy một chén nhỏ, nghiền nát khoảng 4-5 trái dâu và thêm một muỗng bột soda. Chà hỗn hợp này lên móng và đợi khoảng 10 phút. Sau đó sửa sạch tay bằng nước ấm. Lặp lại trình tự này khoảng vài lần để giúp bộ móng trắng không tì vết nhé!

Hãy chọn một trong các cách chăm sóc móng bên trên, trải nghiệm ngay và chia sẻ kết quả cùng chúng tôi nhé! Móng trắng đẹp, bề mặt mịn, chắc khỏe thì nước sơn móng tay bám lâu và đẹp hơn rất nhiều đấy bạn ơi!

Nguồn: Internet