Đắp Móng Bột Tại Nhà Không Khó Như Bạn Nghĩ

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 24/05/18

Biết cách làm thế nào để đắp móng bột tại nhà sẽ giúp bạn có được một bộ móng xinh đẹp cùng với sự thoải mái dễ chịu. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách tự làm móng bột ngay tại nhà.

dap-mong

Móng tay cần được chải chuốt xinh đẹp và thanh lịch. Tuy nhiên, việc có được bộ móng dài đẹp là một công việc tốn thời gian, đôi khi điều đó là không thể với những người phụ nữ có móng tay kém phát triển hoặc thường hay bị cắn khi căng thẳng. Có tính chất cứng cáp hơn so với móng tay tự nhiên, móng đắp acrylic là một điều tốt cho những phụ nữ muốn có móng tay dài đẹp nhưng họ lại có bộ móng giòn, dễ gãy và phát triển kém, không thể nào để đạt được độ dài hoàn hảo. Hơn thế nữa, nếu bạn thích có những mẫu nail nghệ thuật lạ mắt thì móng đắp bột là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

dap-mong

Việc duy trì móng đắp trong một thời gian dài tốn khá nhiều thời gian và đừng quên là nó cực kỳ tốn kém. Đắp móng acrylic tại nhà sẽ giúp bạn hạn chế được sự phức tạp của việc đi đến salon mỗi 2 tuần. Hơn nữa, với bộ dụng cụ đắp acrylic cơ bản thì việc làm móng tay ở nhà khá là dễ dàng.

Hướng dẫn cách đắp móng acrylic

lam-mong-bot

Với một chút thực hành và sự kiên nhẫn nhất định thì việc đắp và tháo bột acrylic rất đơn giản. Trước khi biết về quy trình thực hiện, chúng ta hãy tìm hiểu xem móng acrylic là gì. Nó được làm bằng chất lỏng và bột, trộn lẫn chúng với nhau sẽ tạo ra một dung dịch có độ dày đồng nhất có thể đắp lên móng tự nhiên. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách đắp móng acrylic tại nhà.

Dụng cụ đắp móng bột

  • Móng tip để đắp acrylic
  • Buffer
  • Cọ đắp
  • Dung dịch liquid
  • Bột đắp acrylic
  • Dụng cụ xắn bột
  • Keo dán móng

Click xem sản phẩm: Dụng cụ làm móng

lam-mong-bot

Làm sạch móng tay của bạn: Trước khi bạn đắp acrylic, bạn cần đảm bảo rằng móng tay đã sạch và khô. Trước tiên, bạn cần phải chùi bất kỳ lớp nước sơn còn sót lại trên móng. Sử dụng cây đẩy da và kềm cắt da để làm sạch các lớp biểu bì chết xung quanh các cạnh móng tay. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên buffer mặt móng kỹ càng để dễ đắp móng acrylic. Khi chúng đã khô và sạch sẽ, việc gắn móng tip sẽ rất dễ dàng.

Xem thêm: Mẹo Và Thủ Thuật Để Đắp Móng Gel Dễ Dàng Hơn

(Nguồn ảnh: nailartmag.com)

Chọn móng tip: Trong khi một số người muốn đắp acrylic để tăng cường độ chắc chắn cho móng tay tự nhiên, những người khác thì muốn tăng chiều dài. Đối với những người muốn tăng độ bền chắc, bột đắp và liquid có thể được đắp trực tiếp. Những người muốn tăng độ dài móng thì cần gắn móng tip phù hợp với chiều rộng và hình dạng của móng tay tự nhiên.

Nối dài móng: Khi móng tay khô và sạch, thoa một ít keo dính lên đầu móng tay và sau đó nhẹ nhàng dán móng tip lên. Khi dán lên móng thật, hãy chắc chắn các đường cong ‘C’ của móng tip là hoàn toàn phù hợp với đường cong ‘C’ của móng tay tự nhiên. Nhớ giữ các móng tip đó ở một góc 45 độ và trượt về phía trước cho đến khi các cạnh phù hợp với các đầu móng tay thật. Sau đó, nhúng cọ đắp vào liquid và nhúng cọ đó vào bột để lấy một lượng bột đắp vừa đủ. Đắp acrylic lên móng tay bằng cách dùng cọ và trải đều bột lên móng. Nhớ làm việc nhanh và liền mạch.

lam-mong-bot

Dũa và buffer móng: Sau khi đã đắp móng acrylic xong, hãy dũa và buffer móng bột để tạo nên hình dạng mà bạn mong muốn. Điều này sẽ giúp bỏ đi những phần dư thừa còn lại.

lam-mong-bot

Sơn móng tay / Mẫu thiết kếnghệ thuật: Chọn một loại nước bạn thích hoặc chọn các mẫu thiết kế nghệ thuật để sử dụng trên móng acrylic tuyệt đẹp.

lam-mong-bot

Bạn cần phải bảo trì để chúng trông dài và đẹp hơn. Chăm sóc móng acrylic, bằng cách sử dụng dầu dưỡng móng tay và serum. Không nên tạo quá nhiều áp lực lên móng bột acrylic. Mang găng tay bảo vệ khi làm công việc nhà có thể gây đổi màu móng. Để tháo chúng, bạn sẽ cần axeton ngâm móng. Với sự chăm sóc hoàn hảo và kỹ năng có được trong việc đắp móng bột acrylic, bây giờ bạn có thể có được bộ móng đắp hoàn hảo mà không mất thêm chi phí.

Xem thêm: Cách Tháo Móng Đắp Bột Acrylic Tại Nhà

(Nguồn: nailartmag.com)