8 Sản Phẩm Chăm Sóc Móng Được Đánh Giá Cao Năm 2014

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 24/06/15

Với sự phát triển trong ngành thời trang nail, nhiều sản phẩm mới với nhiều công dụng và chất lượng tốt đã ra đời, phục vụ cho ngành làm đẹp. Trong năm 2014, lần lượt các sản phẩm đã ra đời và mang lại kết quả tốt. Dưới đây là 8 sản phẩm chăm sóc móng được đánh giá cao, và được nhiều ưa chuộng:

chăm sóc móng

Rimmel Salon Pro Top Coat Ultra Shine

Một ứng dụng siêu nhanh chóng và hoàn hảo này được thực hiện nhờ các Salon Pro của bàn chải rộng!

Thời gian giữ màu được kéo dài hơn với Rimmel Salon Pro Top Coat Ultrashine. Lớp sơn nhẵn mịn, nhanh khô và mang một lớp bóng sáng đẹp.

Orly Cutique

Lớp da biểu bì tốt là nền tảng của móng khỏe. Vậy bạn làm gì để có lớp da sạch và khỏe? Hãy sử dụng sản phẩm nail làm mềm da và loại bỏ da chết Orly với những công dụng đáng bất ngờ.

Sản Phẩm Nail – Orly Bonder

Sản phẩm này giúp kéo dài độ bám của sơn móng tay. Ngăn ngừa bong tróc móng đến 2 tuần.

Sally Hansen Cuticle Rehab

chăm sóc móng

Một người bạn có ích cho lớp da quanh móng tay của bạn. Thật tuyệt vời để đi du lịch hay để tiết kiệm thời gian.

Sally Hansen Diamond Flash Top Coat

Một sản phẩm nail tuyệt vời mà bạn cần có trong bộ sưu tập của mình với chất lượng rất tốt, không kém những dòng trên.

Sea Siren Hand and Foot Scrub

Với công thức tuyệt vời làm mềm da tay, giúp làn da tươi mới. Sản phẩm với công dụng tái tạo và nuôi dưỡng đôi bàn tay, giúp bạn có được đôi tay đẹp.

Revitanail Remover Wipes

Kem chùi nước sơn nhanh chóng và nhẹ nhàng để loại bỏ màu sơn khỏi móng tay mà không cần đợi khô. Với công thức giàu vitamin E mang tác dụng nuôi dưỡng móng tay của bạn, không bị ố vàng hay gãy móng.

Jurlique Rose Hand Cream

sản phẩm nail

Với công thức giàu dưỡng chất bảo vệ cho đôi tay, Jurlique Rose Hand Cream giúp phục hồi sự mềm mại của đôi tay và giữ đưuọc sự tươi trẻ của đôi bàn tay.

thời trang nail

sonailisious.com

Trên đây là 8 sản phẩm chăm sóc móng được đánh giá cao trong năm 2014. Bạn đã có sản phẩm nào trong bộ sưu tập của mình? Hãy xem thử những công dụng tuyệt vời của chúng nhé!