Bí mật về các thành phần trong lotion – sản phẩm chăm sóc da và móng

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 26/10/14

Lotion trong ngành công nghiệp móng đã được sử dụng như là dịch vụ tiện ích trong chăm sóc da và móng. Cũng như các sản phẩm bán lẻ giúp thủy hóa, trẻ hóa và làm mềm mại làn da của khách hàng.

Các thành phần trong lotion – sản phẩm chăm sóc da và móng

chăm sóc da

Lotion thường được hòa lẫn giữa rất nhiều mùi hướng và các thành phần chống lão hóa khác nhau để tối ưu chăm sóc da và móng. Nhưng lotion thường được làm bằng gì?

Tinh dầu và Nước

nail

Nền tảng cơ bản của các lotion hiện đại ngày nay là 2 thành phần đơn giản, nước và tinh dầu. loại tinh dầu thông thường được sử dụng làm lotion là các tinh dầu hữu cơ như jojoba, hoa hướng dương và các loại dầu từ nguồn gốc thực vật cũng như các tinh dầu tổng hợp tinh chế từ các loại mỡ khoáng.

Chất nhũ hóa;

ttry

Bởi vì nước và tinh dầu không hòa lẫn được với nhau, một thành phần đặc biệt được sử dụng để đảm bảo nước và dầu hòa lẫn và phân tán đúng tỉ lệ trong một chai lotion. Các thành phần này có tên gọi là chất nhũ hóa.

Một chất nhũ hóa phổ biến mà có thể các bạn biết, đó là lecithin, có thể được tìm thấy trong lòng đỏ trứng gà và được sử dụng khá nhiều trong các loại thực phẩm ăn uống như mayonnaise.

Axit stearic, sáp nhũ hóa NF, tinh dầu thầu dầu được hydro hóa PEG 40, cetyl phosphate, glyceryl stearate, polyglyceryl-2-diisosterate và PEG-100 stearate chỉ là một số ít các loại nhũ hóa phổ biến thường sử dụng trong lotions.

Chất bảo quản:

M-na0811ps-cuccio-web

Ngành công nghiệp mỹ phẩm thường sử dụng các loại dầu hữu cơ trong lotion, nhưng có một vấn đề đó là không sử dụng chất bảo quản, tinh dầu hữu cơ sẽ bị trở mùi theo thời gian. Vitamin E và vitamin C là 2 loại chất chống oxy hóa thường được sử dụng để ngăn chặn các loại dầu thực vậy khỏ bị oxy hóa và biến đổi xấu.

Một số chất bảo quản khác trong lotion thường được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật như các loại vi khuẩn, nấm men và nấm mốc. Một số chất bảo quản sử dụng trong ngành công nghiệp này bao gồm: paraben, phenoxyethanol, ethylhexylglycerin, và methylisothiazolinone, và còn một số khác nữa.

Chất giữ độ ẩm

nail

Chất giữ độ ẩm là sản phẩm thúc đẩy khả năng giữ nước (hydrat hóa). Chúng là các thành phần chăm sóc da giúp thủy hóa làn da. Các chất giữ ẩm phổ biến thường là lô hội, urea, glycerin và mật ong. Sở hữu đôi bàn tay đẹp, mềm mại sẽ giúp các mẫu móng bạn vẽ thêm sức hút và nổi bật.

shutterstock_98439230

Trên đây là các thành phần bí mật trong một loại sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc móng phổ biến nhất hiện nay – lotion, khi các bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm cần thiết này, các bạn sẽ ngày càng yên tâm và tin tưởng sử dụng.

Nguồn: Internet