Các mẫu móng màu tím hoàng gia

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 26/10/14

Các mẫu móng nghệ thuật được sơn với rất nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, những sắc màu đang phổ biến và là xu hướng hiện nay.

mẫu móng

Bạn có thể sơn màu tím hoàng gia cho móng của mình, chọn loại sơn phù hợp và sơn một cách hoàn hảo. Có rất nhiều nhãn hiệu sơn sản xuất sơn màu tím chất lượng, bạn có thể chọn thương hiệu yêu thích với lọ sơn màu tím thích hợp cho thiết kế của mình.

Beautiful-woman-close (Copy)

Các mẫu móng màu tím này được vẽ ra bằng cách sử dụng màu tím như màu cơ bản và kết hợp với các sắc màu khác. Bạn cũng có thể chọn màu tím và các tông màu khác nhau của màu tím cho móng. Tẩt cả phụ nữ đều yêu sắc màu này và nó phù hợp với nhiều dịp, lễ hội, hợp với một vài bộ váy đẹp…

Model-with-purple-makeup-and-curled-hair (Copy)

Màu tím là phương tiện hoàn hảo để thể hiện khuynh hướng của bạn về sự sáng tạo và màu tím. Màu tím thường gắn liền với buổi tối, vì các mẫu móng màu tím hoàn hảo với những cuộc dạo chơi buổi tối.

Purple-manicure-and-makeup (Copy)

Một số họa tiết hoa lá có sẵn có thể được tích hợp với một phần màu tím để tạo nên các kiểu vẽ móng nữ tính khác.

Beautiful-womens-manicure-with-purple-polish-on-the-nails (Copy)

Rất nhiều loại cọ vẽ và miếng bọt biển được sử dụng để tạo nên các kiểu vẽ móng màu tím tuyệt vời. Một số website đăng tải các hình ảnh các kiểu vẽ móng màu tím với các phong cách phối màu và họa tiết khác nhau như là nguồn tham khảo tuyệt vời cho bạn.

female-hand-with-stunning-purple-see-through-floral-nail-art-design (Copy)

Hands-with-purple-manicure (Copy)

Hãy sử dụng óc sáng tạo của bản thân cộng thêm sự khéo léo của đôi tay để tạo ra các mẫu móng màu tím đáng ngưỡng mộ nhé.

Nguồn: Internet