Dạy vẽ móng: Cách loại bỏ gel trên móng

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 25/10/14

Trong bài dạy vẽ móng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp loại bỏ gel trên móng đơn giản, không cần tới salon nail và bạn có thể tự mình trải nghiệm để có kết quả một cách nhanh chóng nhất.

Gel-nails-at-home-4 (Copy)

Chương trình dạy vẽ móng cơ bản: Phương pháp loại bỏ gel

dạy vẽ móng

Có nhiều loại gel khác nhau, vì vậy bạn cần phải xác định chính xác loại gel mà thợ làm móng đã sử dụng cho bạn trước khi loại bỏ chúng. Những loại Gel cứng có độ bền hơn vì ở trong có một lớp chất lỏng dày và được bảo vệ bởi một lớp phủ cứng. Còn loại gel mềm thì dễ dàng để tẩy đi hơn, bởi vì chúng có một lớp chất lỏng mỏng.

Hướng dẫn loại bỏ gel mềm

url (Copy)

Bước 1: Loại bỏ lớp sơn

Loại bỏ tất cả sơn móng tay, bao gồm cả lớp sơn phủ bằng cách sử dụng Gel Haute Polish Remover. Hãy thực hiện loại bỏ sơn móng tay với một miếng bông hoặc vải mỏng, cọ xát chúng vào bề mặt móng tay cho đến khi tất cả dấu vết của sơn bị xóa sạch.

Bước 2: Ngâm móng tay trong Polish Remover

Ngâm móng tay của bạn trong một bát nhỏ với sản phẩm nail: Non-Acetone Nail Polish Remover (loại dung dịch làm sạch sơn móng không chứa acetone) từ 5 đến 10 phút. Các thành phần gel móng tay sẽ phản ứng với chúng và bị tung ra bởi thuốc tẩy. Sau đó, gel sẽ trở nên dẻo và dính, khi đó nó sẽ được loại bỏ dễ dàng và bạn chỉ cần lấy nó ra theo bước 3 dưới đây.

nails (Copy)

Bước 3: Bắt đầu Loại bỏ Gel

Lấy gel ra khỏi móng một cách nhẹ nhàng. Lấy từ ngoài vào trong. Đừng cố gắng loại bỏ các gel còn cứng vì nếu như làm như vậy có thể làm tổn thương móng tay hoặc nền móng. Trong trường hợp này, bạn có thể phải ngâm lại móng tay cho đến khi nó trở nên mềm hơn dễ dàng lấy ra. Chà thuốc tẩy sơn móng tay vào móng tay tự nhiên của bạn để loại bỏ bất kỳ phần sơn thừa nào còn dính lại.

Loại bỏ Gel cứng

butterfly-gel-nail-design (Copy)

Bước 1: Giũa bề mặt

Sử dụng một chiếc giũa móng tay để giũa bề mặt móng. Giũa một cách nhẹ nhàng, di chuyển giũa đến nhiều khu vực khác nhau ở móng. Sau đó lau sạch bụi đi. Vậy là nhiều gel đã được loại bỏ

Bước 2: Sử dụng giũa Finer-Grit

Hãy chuyển sang dùng một giũa mềm và lau đi những lớp gel mỏng còn lại. Hãy làm thật nhẹ nhàng để tránh cho móng tay bị tổn thương.

vẽ móng

Bước 3: Làm dịu móng với Nail Buffer

Làm dịu móng với Nail Buffer giúp cho móng tay của bạn mịn màng và không bị trầy xước. Sau cùng, bạn hãy rửa sạch bụi trên móng và sơn chúng như bình thường.

nail3mogu (Copy)

Hi vọng sau bài dạy vẽ móng này, các bạn sẽ ngày càng yêu nghệ thuật gel nail và luôn sở hữu các mẫu móng mới lạ, sáng tạo và phong cách.

Nguồn: Internet