Top 5 Hướng Dẫn Dạy Vẽ Móng Bạn Nên Biết

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 27/10/14

Các hướng dẫn dạy vẽ móng rất hữu ích và ngay nay, các hướng dẫn này được đăng tải phổ biến trên các trang báo điện tử.

Một số hướng dẫn dạy vẽ móng chất lượng nhất với các kỹ thuật khác biệt

Mỗi lần truy cập vào trang web yêu thích, bạn sẽ có thêm ít nhất một hướng dẫn dạy vẽ móng mới để trải nghiệm, và chắc chắn bạn sẽ tìm được ít nhất 1 hướng dẫn phù hợp với mình.

Hướng dẫn dạy vẽ móng gradient

dạy vẽ móng

Mẫu móng gradient là cách dễ dàng nhất để làm cho bộ móng của bạn trở nên thật cuốn hút. Chỉ cần với 2 sắc màu sơn móng khác nhau và một miếng bọt biển nho nhỏ và làm theo các bước hướng dẫn trong minh họa ảnh…

Fishtail nails

vẽ móng

Đây là hướng dẫn về móng tay đuôi cá. Bạn sẽ cần 3 lọ sơn màu sắc khác nhau, một nên là màu ánh kim vì nó tăng hiệu ứng về độ rộng cho móng. Khi nhìn thấy kiểu vẽ móng này, bạn có thể nghĩ đó như là kiểu tóc thắt bím. Kiểu vẽ này thực hiện rất đơn giản, kể cả những bạn không thành thạo vẽ móng cũng có thể học theo.

Móng kẻ sọc ombres

ombre-stripes-tutorial

Đây là một hướng dẫn đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc mang lại một ấn tượng lạ, cuốn hút cho bộ móng. Thực hiện theo các bước được nhìn thấy như trong minh họa ảnh, và bạn sẽ có kiểu móng kẻ sọc ombre như ý. Tất nhiên, không cần thiết phải có một vài lọ sơn móng màu khác nhau, bạn có thể sử dụng một màu nếu bạn thích.

Móng nửa vầng trăng

 Half-Moon-Manicure-Tutorials1

vẽ móng

Bạn không cần miếng dính, băng dán hay miếng giấy cứng nào hỗ trợ. Tất cả những gì bạn cần là một cây cọ vẽ tốt và một bàn tay kiên định. Thực hiện theo các bước hướng dẫn như trong minh họa ảnh, bạn sẽ có một kiểu vẽ móng đẹp như ý.

Móng Water marble

Water-Marble-Nail-Tutorial

Water marble là kiểu móng đòi hỏi kỹ thuật khéo léo, ngoài ra cần một lượng thời gian nhất định. Nhưng hiệu ứng mà nó mang lại rất đáng giá, hãy làm theo hướng dẫn khả dụng sau đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ dàng có được kết quả như ý hơn.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ thấy những hướng dẫn dạy vẽ móng trong bài viết này là có giá trị và hãy thử trải nghiệm với các kỹ thuật được giới thiệu. Hãy cho chúng tôi biết kết quả của các bạn nhé, bạn yêu kiểu vẽ móng nào: gradient, ombre hay kiểu water marble?