Hướng Dẫn Vẽ Nail Kiểu Pháp tại Nhà

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 13/10/14

Hiện nay, các hướng dẫn vẽ nail kiểu Pháp đã trở nên phổ biến, bạn có thể vẽ móng kiểu hồng nhạt hay màu trắng sáng tùy thích và tất cả đều được thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây:

nail

Các bước hướng dẫn vẽ nail đầu tiên: Cắt tỉa

nail

Hãy bắt đầu thực hiện các bước hướng dẫn vẽ nail kiểu Pháp với cách cắt tỉa móng tay của bạn. Hãy cắt tỉa sao cho thật đều với chiều dài ưa thích của bạn. Mẫu móng kiểu Pháp là móng tay càng dài thì càng dễ vẽ, bạn có thể tạo hình móng theo kiểu mà bạn muốn, thích hợp với kiểu vẽ móng.

Giũa và làm sạch lớp biểu bì

french-manicure-at-home-tips (Copy)

Nếu thực sự muốn vẽ móng theo các hướng dẫn vẽ nail của Pháp và thực hiện tại nhà, hãy ngâm bàn tay của bạn trong một bát nước ấm trong một hoặc hai phút để làm sạch lớp biểu bì và loại bỏ bụi bẩn ở móng tay – thực hiện chăm sóc móng đúng cách.

Lớp sơn thứ nhất (Sơn lót)

how-to-french-tip-your-nails (Copy)

Khi bạn dùng sơn lót, hãy sơn thật kỹ phần trên cùng của móng tay. Nếu bạn đang làm kiểu Red Carpet, bạn sẽ phải rửa móng tay với Purify Pre & Post Application Cleanser, sau đó hãy dùng Prep Max Adhesion Sanitizer và sơn một lớp mỏng lên mỗi móng tay.

Sơn phủ (base coat)

how-to-do-a-perfect-french-manicure-at-home (Copy)

Bạn sơn màu hồng nhạt bóng và để cho móng tay của bạn khô một vài phút. Đối với gel móng tay, hãy để khô dưới đèn LED trong vòng 45 giây. Làm thêm bước này một lần nữa với một lớp thứ hai của sơn và để cho móng tay của bạn thật khô.

Hướng dẫn vẽ Nail

do-your-own-french-manicure-at-home (Copy)

Khi móng tay khô, bạn cần chú tâm vào việc sơn móng để có mẫu móng hoàn hảo nhé.

Lớp sơn thứ hai

how-to-do-the-perfect-french-manicure-at-home (Copy)

Khi bạn đang sơn móng tay màu trắng, hãy sơn đều trên cả móng tay. Hãy để khô trong một vài phút. Đối với gel móng tay, hãy giữ khô trong vòng 45 giây. Làm lại bước này với một lớp sơn thứ hai và chờ cho móng tay khô.

Lớp sơn ngoài cùng (top coat)

french-manicure (Copy)

Bạn có thể sơn một màu khác lên phần đầu của móng tay màu trắng vừa sơn rồi để khô trong vòng vài phút. Như vậy là bạn vừa hoàn thành hướng dẫn vẽ nail kiểu Pháp theo kiểu rất riêng của bạn rồi đó.

Nguồn: Internet