Hướng Dẫn Vẽ Nail: Vẽ móng hình trái tim

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 22/10/14

Các bạn có yêu thích họa tiết hình trái tim? Tham khảo hướng dẫn vẽ nail sau đây, các bạn có thể thoải mái sáng tạo với đủ loại màu sắc và kích thước lớn – nhỏ.

Hướng dẫn vẽ nail hình trái tim xinh yêu

vẽ nail

Móng là vẻ đẹp của bàn tay và làm cho bàn tay đẹp hoàn hảo hơn. Không chỉ là một phần quan trọng và thanh nhã của móng tay mà còn có nhiệm vụ bảo vệ bàn tay.

Sơn móng đã được sử dụng một thời gian dài nhằm mục đích tăng thêm các hiệu ứng đẹp cho móng. Hiện nay, có rất nhiều phong cách, thiết kế và kiểu vẽ móng khác nhau, rất lôi cuốn, trong số đó, móng họa tiết hình trái tim đặc biệt lôi cuốn phụ nữ ở nhiều lứa tuổi, từ trung niên tới các bạn gái trẻ.

Họa tiết này không quá khó để học vẽ theo và vô cùng thú vị, dưới đây hướng dẫn vẽ nail trái tim để bạn tham khảo:

Bước đầu tiên là ngâm móng

vẽ nail

 Đầu tiền, ngâm móng của bạn trong một chén nước ấm. Loại bỏ lớp da chết quanh móng và lớp sơn cũ (nếu có) còn bám trên móng. Thoa một ít kem lên bàn tay, nó sẽ giúp móng mềm mại và loại bỏ hết sơn móng cũ. Sau đó, sơn các màu sơn yêu thích lên móng của bạn, phủ 1-2 lớp.

Cắt hình trái tim trên giấy

PaintHeartNail-Step-2

Bước thứ 2 là cắt thành một miếng miếng giấy bạc cực nhỏ, hãy chắc rằng móng tay của bạn được cắt theo dạng hình vuông nhưng hơi lớn một chút. Gấp đôi miếng giấy và cắt hình nửa trái tim từ miếng giấy đó. Đây là bước rất đơn giản.

Sử dụng băng keo

PaintHeartNail-Step-3

Cắt miếng băng keo thành 2 miếng nhỏ, dán lên 2 mặt của miếng giấy, áp nó lên móng của bạn, ngay trên vị trí móng mà bạn muốn có hình trái tim. Bây giờ, hình trái tim đã xuất hiện nhưng là một hình được cắt trên giấy.

Sơn móng

PaintHeartNail-Step-4

Đây là bước các bạn chọn màu sắc để phủ lên miếng giấy bạn và lên phần hình trái tim – màu tương phản hài hòa với màu móng. Để mảnh giấy nằm yên vị trí, chờ sơn khô, không được di chuyển mảnh giấy nhé.

Gỡ miếng giấy

PaintHeartNail-Step-5

Bước cuối cùng chúng ta nhẹ nhàng gỡ miếng giấy và băng keo ra khỏi móng, bạn sẽ thấy hình ảnh một trái tim xinh xắn trên móng của bạn. Thêm một lớp top coat để móng đẹp và hoàn hảo hơn.

DSCI4418 (Copy)

lynnderella-the-glittering-crowd-stripe-love-heart-nails-ciate-cookies-and-cream-dangerous-affair-005 (Copy)

valentine (Copy)

vn21 (Copy)

Chúng ta đã hoàn thành xong hướng dẫn vẽ nail họa tiết trái tim, hi vọng các bạn sẽ thích thú trải nghiệm và hãy cho chúng tôi biết kết quả mà các bạn nhận được trong phần bình luận của tạp chí nhé.

Nguồn: Internet