Vẽ nail giọt nước 3D cực dễ

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 5/01/15

Alpana đã tạo nên thương hiệu nail riêng biệt cho mình với những mẫu nail sáng tạo cùng hiệu ứng 3D tuyệt đẹp của mình. Mẫu móng 3-D này dựa trên ý tưởng từ những hạt sương đọng trên cỏ. Cùng xem cách cô ấy tạo nên những bong bóng trong suốt trên móng tay nhé.

Vẽ nail giọt nước với màu sơn xanh lá

Các dụng cụ cần:

  • Sản phẩm nail Xtreme Wear White
  • Sơn phủ
  • Sơn phủ trong suốt
  • Sơn acrylic xanh lá và trắng
  • Cọ vẽ nail đầu tròn
  • Bút chấm (dotting tools)
  • Tăm bông
  • Nước

thương hiệu nail

Thực hiện

Bước 1: Trộn lẫn màu acrylic xanh lá và trắng để có được màu xanh sáng hơn màu bạn sẽ dùng cho hạt sương. Dùng màu xanh nhạt sơn lên toàn bộ móng tay, hãy nhớ sơn lớp nền trước đó nhé. Bạn cũng có thể tạo ra vài vết sọc cho giống với cỏ. Sơn lớp phủ lên móng.

Bước 3: Dùng bút chấm để tạo ra các giọt sương với màu sơn acrylic xanh

Bước 4: Dùng tăm bông ướt nhẹ nhàng xóa đi các vùng trung tâm của những chấm xanh lá vừa tạo, chỉ để lại các vòng tròn ngoài dấu chấm. Kĩ thuật này cũng được biết đến như là hiệu ứng màu nước bởi nó đem lại sự sống động cho các giọt màu nước trên móng tay.

Bước 5: Với bút chấm, đặt các hạt nước sơn phủ trong suốt vào trung tâm của các chấm xanh trên.

sản phẩm nail

Mẹo khi sơn móng 3D

  1. Bình thường lớp phủ sẽ cố định trên móng tay sau vài phút. Để tạo các hạt bong bóng 3D trên móng tay tốt hơn, bạn nên dùng lớp phủ gloopy. Hoạc bạn có thể đổ một ít sơn phủ lên dĩa nhựa và để nó định hình trong vài phút. Một khi nó bắt đầu dày hơn nhưng vẫn chưa khô, bạn có thể dùng nó để tạo hạt sương 3D
  2. Cố gắng làm cho hạt sương trong suốt nhỏ hơn chấm xanh để vừa vặn với vòng tròn viền xanh lá. Điều này sẽ tạo nên hiệu ứng tốt hơn.

sơn

Nguồn: internet

Không quá khó để tạo được mẫu móng giọt nước 3D này phải không? Để có thể vẽ được những mẫu móng tuyệt đẹp thì bạn cũng cần phải giữ móng khỏe nhé. Bạn cũng có thể thử những màu sơn khác ngoài màu xanh lá như trong bài hướng dẫn này đấy, chúc bạn thành công.