Hướng Dẫn Vẽ Nail: Máu Nhỏ Giọt Ngày Halloween

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 29/10/16

Thời khắc Halloween cuối cùng cũng đã đến! Nhiều mẫu nail được lấy cảm hứng từ ngày lễ này được sáng tạo, đủ phong cách đủ màu sắc. Và chúng tôi cũng phấn khởi để sưu tập nhiều mẫu nail đẹp, mới lạ hi vong giúp ích được nhiều cho bạn trong việc lựa chọn mẫu nail cho khách hàng và cho chính mình.

Dưới đây là mẫu nail Máu Nhỏ Giọt với sự kết hợp của hai màu sắc cổ điển cam đỏ và đen để có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào của Halloween. Và để cho mẫu nail này thật sự nổi bật, nghệ sĩ nail đã thêm vài giọt máu nhỏ ở lớp da, để tạo sự bất thường và hoàn hảo cho mẫu nail.

hướng dẫn vẽ nail halloween

Thiết kế này hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu làm nail và rất nhanh chóng để làm. Hãy theo dõi tiếp bài viết để xem phần hướng dẫn vẽ nail nhé!

hướng dẫn vẽ nail halloween hướng dẫn vẽ nail halloween

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để thực hiện mẫu nail này, trước tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu đỏ, trắng và đen
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Miếng dán tape tạo hình
  • Cọ chùi sơn và nước chùi sơn
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

hướng dẫn vẽ nail halloween

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ móng tay của mình, phủ lên tất cả các móng một lớp basecoat để bảo vệ móng. Sau đó, sơn tất cả các móng với 1,2 lớp sơn màu đỏ lên móng và đợi khô.

Bước 2: Cắt các mẫu giấy tape hình vuông nhỏ và dán lên móng ở vị trí như hình ảnh. Ngón giữa và ngón cái để nguyên không dán miếng tape.

Bước 3: Bây giờ làm việc với từng móng một. Sơn móng tay với nước sơn màu đen, sau đó cẩn thận dùng nhíp lấy miếng tape ra khỏi móng. Lặp lại bước này cho tất cả các móng có dán tape.

Bước 4: Vẽ một hình tam giác nhỏ màu đen trên đỉnh móng của ngón giữa và ngón cái.

Bước 5: Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết để bắt đầu vẽ những giọt máu. Trên màu đen thì vẽ những giọt trắng, trên màu đỏ thì vẽ những giọt đen.

Bước 6: Đợi đến khi các giọt trắng trên màu đen khô, Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết để sơn chồng màu đỏ lên màu trắng. Tương tự như vậy làm với các móng còn lại. Sau khi tất cả màu sơn đã khô, phủ một lớp topcoat lên móng và hoàn thành.

hướng dẫn vẽ nail halloween hướng dẫn vẽ nail halloween

Nguồn: sonailicious.com

Những bước vẽ vô cùng đơn giản, không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều chuyên môn. Đây là một mẫu nail được vẽ rất nhanh chóng, có thể là sự lựa chọn hợp lí cho những khách hàng thích sự nhanh chóng và vội vàng.