Học vẽ Móng Cỏ 4 Lá Tại Nhà

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 13/04/15

Cỏ bốn lá là một biến dạng bất thường của cỏ ba lá thông thường. Người ta tin rằng cỏ bốn lá đem lại may mắn cho những ai tình cờ tìm thấy chúng. Bạn có muốn tự tay vẽ nên cỏ 4 lá không? Hãy cùng Nailzone học vẽ móng tay xinh xắn này ngay tại nhà nhé!

học vẽ móng co-4-la

Dụng Cụ Chuẩn Bị Cho Học Vẽ Móng

  • Một lọ sơn móng màu xanh lá cây tươi
  • Lọ sơn a-cri-lic màu trắng và xanh lá cây thẫm
  • Một chiếc chổi nhỏ

Hướng Dẫn Vẽ Nail Cỏ 4 Lá

hướng dẫn vẽ nail Bạn lấy lọ sơn màu xanh lá tươi và sơn hai lớp lên các móng tay.

Bước 1: Sơn móng màu xanh lá cây tươi

Bước 2: Tạo vòng tròn trái tim

Bạn nhúng chổi cọ vào lọ sơn a-cri-lic màu xanh thẫm. Dùng đầu cọ vẽ 4 trái tim mini theo vòng tròn, để lại một chấm nhỏ ở giữa không sơn. Hãy cẩn thận để các trái tim không chồng lên nhau.

Bước 3: Thêm cuống hoa và định hình lá bốn cánh

Bạn vẽ một đường cong nhỏ giữa hai hình trái tim để làm cuống. Để thêm thắt chi tiết cho chiếc lá, bạn có thể dùng sơn a-cri-lic trắng vẽ thêm những gạch nhỏ phần đuôi trái tim. Cuối cùng bạn tô thêm lớp sơn bóng là hoàn thành bộ móng xinh xắn. Với họa tiết cỏ may mắn này, bạn cũng có thể sáng tạo ra nhiều mẫu nail đẹp mắt khác như: học vẽ móng

Nếu bạn sắp có một cuộc vui hoặc lịch tụ tập với bạn bè, hay tham dự một lễ cưới, hãy bỏ ra chút thời gian để “tậu” cho mình mẫu nail cỏ may mắn cực kỳ đáng yêu và tươi tắn này.

hướng dẫn dạy nail 1380941920-nail5

Nguồn: internet

Chỉ với 3 bước vẽ đơn giản, bạn đã hoàn thành việc học vẽ móng cơ bản Cỏ 4 lá rồi đấy. Hãy tự tay vẽ lấy may mắn lên những ngón tay xinh của mình nhé!