Hướng dẫn vẽ nail đơn giản mà nghệ thuật

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 3/11/14

Các hướng dẫn vẽ nail đơn giản có rất nhiều trên các trang web, do đó, chúng ta có thể sưu tầm, chọn lọc từ các hướng dẫn này kiểu vẽ móng yêu thích nhất và thử trải nghiệm, cùng với sự sáng tạo và khéo léo của mình, chắc chắn các bạn sẽ có bộ móng nghệ thuật độc đáo nhất.

nail

Mục đích chính của bài viết này là giúp bộ móng của bạn trở nên thật ấn tượng mà không cần tới salon nail sang trọng nào. Thử tự vẽ theo các hướng dẫn vẽ nail DIY nghệ thuật, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy.

nail

Chỉ cần các bạn lựa chọn cho mình mẫu móng thích hợp cùng hướng dẫn vẽ nail phù hợp nhất với trình độ của các bạn (tùy thuộc vào kỹ năng bởi vì có thể bạn là người mới, người đang học vẽ nai cơ bản hoặc là người thành thạo). Chú ý đến các xu hướng thời trang, màu sắc sơn móng và hình dạng móng tay…

DIY Nail

diy-nail-art-design (Copy)

Hướng dẫn vẽ nail DIY có thể xuất hiện mang lại cảm giác mơ hồ, khó nắm bắt, nhưng khi bạn bắt đầu tìm hiểu về thời trang, bạn sẽ thấy chúng thật thú vị và hấp dẫn.

Egg-diy-nail-art (Copy)

Các hướng dẫn vẽ nail DIY thường không sử dụng các kỹ thuật quá khó và đòi hỏi phải mua sắm nhiều dụng cụ, chúng sẽ truyền tải tới bạn những thông điệp dễ hiểu, ngắn gọn. Tuy nhiên, để có được một kết quả tốt sau khi học vẽ theo, bạn cần phải trải qua một vài trải nghiệm trên giấy.

Mickey-mouse-diy-nail-designs (Copy)

Thành thật mà nói, bất cứ nghệ sĩ yêu thời trang móng nào tạo ra một kiểu vẽ móng đều cố gắng mô phỏng các kỳ quan của thiên nhiên, vì thế các nghệ sĩ phải làm việc thật chăm chỉ và tạo ra các hướng dẫn ấn tượng với kết quả mê hoặc lòng người, lan truyền niềm vui không chỉ cho dân văn phòng mà còn cho công nhân, những người lao động chân tay và để tạo ra các kiệt tác.

squares-diy-nail-designs (Copy)

Funny-bunny-nail-art (Copy)

Nghệ sĩ làm móng tìm kiếm các thiết kế tuyệt vời từ thiên nhiên để làm nguồn cảm hứng bất tận và tạo ra những kết quả khó tin và thật hạnh phúc khi mọi thứ được chuyển tai qua các Hướng dẫn vẽ nail DIY.

Nguồn: internet