5 Màu Nước Sơn Ngọt Ngào trong BST Ciaté

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 12/05/17

Các màu nước sơn trong bộ sưu tập kem Ciaté sẽ là món quà đầy bất ngờ cho những ngày hè oi ả sắp đến của các quý cô. Hãy cùng chúng tôi xem 5 sắc màu độc đáo này nhé!

5 Sắc Màu Độc Đáo Của Bộ Sưu Tập Nail Ciate’

Mùa xuân hè cũng là thời điểm để các sắc màu tươi tắn được tỏa sáng, để bộ móng của phái đẹp trở nên lộng lẫy hơn bởi những nước sơn mới mẻ, lấp lánh dưới nắng hè. Tuy không phải là dòng sơn mới nhất của Ciaté trên thị trường nhưng bộ sưu tập kem Ciaté đã tạo được sự yêu thích trong lòng các tín đồ nail nhờ vào 5 gam màu pastel độc đáo cùng những hiệu ứng đủ màu từ miếng dán sticker hình kem tan chảy đi kèm.

Đến với bộ sưu tập nước sơn kem Ciaté lần này, các thợ nail sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp ngọt lịm qua những tông màu đa dạng, trông chúng tựa như những cây kem đang tan chảy: Double Bubblegum – màu xanh tím, Wham Bam Strawberry Jam – màu hồng dâu ngọt ngào, Make It Butter Fudge – cam rực rỡ, Iced Frappe – màu nho quyến rũ, Pistachi-ooh-la-la – xanh bạc hà tươi mát. Các màu nước sơn gợi lên những sắc thái đặc trưng của mùa hè, thời điểm lý tưởng để các nàng “diện” móng đẹp và tung tăng xuống phố.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Sơn Ciate’

– Để thực hiện mẫu nail xinh xắn từ nước sơn kem Ciaté, thợ nail hãy lựa chọn nước sơn mà cô nàng yêu thích để sơn lên móng tay. Bạn cần sơn hai lớp để có màu móng đẹp và mềm mịn, độ dày vừa phải.

– Khi móng tay đã khô thì hãy sử dụng các miếng sticker phủ phía trên các móng. Bạn cần cắt bỏ phần dư thừa bằng kéo và sau đó dán lên móng. Dũa lại cho thật hoàn chỉnh, cuối cùng bạn đã có bộ móng hình kem chảy hấp dẫn với màu sơn từ Ciaté.

– Bộ sưu tập những miếng dán này mang lại những màu sắc mát dịu. Miếng dán chỉ đẹp trong một ngày. Qua ngày tiếp theo, nước sơn vẫn còn tươi mới nhưng miếng dán có thể bị co rúm lại hoặc bị cuộn tròn. Lúc đó có thể lột ra và tạo thành miếng khác lên móng tay mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn móng.

Nguồn: internet

Chúng tôi đã bị cuốn hút ngay lần đầu tiên nhìn thấy bộ sưu tập những sản phẩm nail này. Với những sắc màu ngọt ngào và tươi mới này, bạn thỏa sức sáng tạo ra những mẫu nail đẹp cho mùa hè nắng nóng này.