Những sản phẩm nail cao cấp được giới văn phòng ưa chuộng nhất

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 18/09/14

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp bất kể lúc nào từ khi ở nhà cho đến khi đến sở làm. Việc sở hữu một bộ móng tay đẹp với màu nail hot nhất, là điều mà không ít các chị em công sở ngày nay quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các chị em văn phòng những sản phẩm nail cao cấp đang được ưu thích nhất khi đến sở làm.

1. Cuccio

sanphamnail

Cuccio- thương hiệu nail cao cấp của Mỹ- được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Vĩnh Trí, với hai dòng sơn móng tay chủ yếu là sơn gel với sơn móng tay với nhiều màu sắc khác nhau, rất dễ dàng cho các nàng lựa chọn.

thuonghieunail

Sơn móng tay của Cuccio hiện tại có 98 màu rất bền màu, bóng và nhanh khô.

sản phẩm nail

Sơn gel của Cuccio có 52 màu thích hợp cho các nàng hay vận động nhiều vì đây là loại sơn khó trầy, khó tróc và bền rất lâu.

sản phẩm nail

2. O.P.I

sanphamnail

OPI là một thương hiệu nail có uy tín, xuất xứ từ Mỹ, với các sản phẩm sơn móng tay màu sắc phong phú, đẹp và bền màu, không gây ảnh hưởng xấu cho móng.

san pham nail

Tuy nhiên hiện tại tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này đang bị giả và nhái khá nhiều, khó có thể phân biệt được chính xác được sơn thật.

3. Essie

sản phẩm nail

Cũng là một thương hiệu nail của Mỹ, tuy nhiên thương hiệu nail Essie này lại được biết đến với nhưng màu sơn trẻ trung, bắt mắt phù hợp với giới trẻ.

sanphamnail

4. The Face Shop

thương hiệu nail

Là dòng sản phẩm nail của Hàn Quốc, thương hiệu nail này cũng được biết đến với màu sắc trẻ trung, tươi sáng.

thương hiệu nail

Sơn móng tay điệu đà cho mình là một điều không thể thiếu cho các chị em khi đến sợ làm. Tuy nhiên để có một bộ móng tay đẹp, các nàng nên nhớ chú ý chăm sóc móng nữa. Hãy tham khảo thêm những bí quyết giúp móng khỏe cũng như nhưng cách nhận biết sơn móng tay thật giả tại đây nhé.

Nguồn: Internet