Top 5 Loại Nước Sơn Màu Đen Được Quan Tâm Nhất

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 16/06/16

Nước sơn màu đen được xem là một trong số màu sơn cơ bản và quan trọng trong quá trình vẽ nail. Màu đen càng đậm và bóng sẽ mang lại cho bạn một sắc màu đầy sang trọng và quý phái. Dưới đây là top 5 sản phẩm nail màu đen nổi bật được nhiều người quan tâm. Bạn hãy xem thử là loại sơn nào nhé!

top 5 nước sơn đen

Top 5 Sản Phẩm Nail Nổi Bật

Mỗi thương hiệu nail có một đặc tính ưu và nhược điểm khác nhau. Quan trọng hơn hết là sở thích và thói quen của người sử dụng. Dưới đây chỉ là 5 sản phẩm được chúng tôi xem là ổn định nhất, có thể phù hợp với tất cả mọi người.

1. Dior Black Out

top 5 nước sơn đen

Với sản phẩm nail này, bạn chỉ cần 2 lớp nền lên móng sẽ mang lại một lớp mờ đục hoàn toàn. Công thức 5-free và bàn chải tròn rộng giúp bạn dễ dàng sử dụng. Đây là một sản phẩm nail được phát hành có giới hạn như một phần của bộ sưu tập the Dior Cosmopolite đang được bán ra ngoài. Bạn có thể tìm mua tại các trung tâm mua sắm của Dior Beauty.

2. Sea Siren Midnight Moves

top 5 nước sơn đen

Đây là sản phẩm nail có độ mỏng hơn so với bốn loại nước sơn còn lại. Do đó, cần phủ 3 lớp để có một lớp nền đen bóng tuyệt vời. Loại nước sơn này phù hợp cho cả kiểu nail cơ sở đơn giản, kiểu nail gradient hay các kiểu vẽ chi tiết.

3. Nước sơn Isadora Black Lacquer

top 5 nước sơn đen

Bạn có thể cho ra một lớp sơn đục chỉ với 1 lớp nền. Sử dụng nó như một lớp nền cơ bản hoặc để vẽ những chi tiết nhỏ. Sản phẩm rất bóng với ưu điểm của bàn chải thật tuyệt vời.

4. Orly Liquid Vinyl

top 5 nước sơn đen

Tương tự như Isadora, bạn cũng chỉ cần một lớp nền lên móng. Sản phẩm này thường được sử dụng khi bạn cần một sản phẩm nhanh khô, và rất đen để vẽ các họa tiết nhỏ.

5. Faby Black Is Black

top 5 nước sơn đen

Sản phẩm này tương tự với Orly, nhưng lớp sơn của nó mỏng hơn và nhanh khô hơn. Ứng dụng bàn cực kỳ công dụng và chính xác. Bạn sẽ cần 2 lớp để tạo ra màu sơn hoàn toàn mờ đục.

Nguồn: Sonailicious.com

Trên đây là gợi ý về 5 loại nước sơn màu đen có chất lượng tốt bạn nên biết. Hãy tìm mua và rinh ngay về bộ sưu tập nước sơn của mình nếu bạn quan tâm nhé!