Tải App SHELF Để Tìm Dòng Nước Sơn Tốt Nhất

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 23/02/17

Việc tìm kiếm, lựa chọn những loại nước sơn tốt nhất có lẽ là công việc thường xuyên của hầu hết những salon nail. Nó thật sự tốn nhiều thời gian của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải lo về vấn đề đó nữa, hãy tải ứng dụng SHELF để có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nail tốt.

SHELF, một ứng dụng điện thoại thông minh giúp bạn tìm thấy những dòng nước sơn hoàn hảo thông qua các đánh giá khác nhau. Với hàng ngàn người sử dụng, Bạn có thể theo dõi, chia sẻ hay lưu lại những màu sắc hay thương hiệu yêu thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc được thông tin thành phần đằng sau mỗi chai.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải một bức ảnh của những mẫu nail của bạn, chọn thương hiệu nước sơn mà bạn sử dụng và chia sẻ cảm nhận của mình về dòng sản phẩm nail này. Ngoài việc có thể tìm ra được những loại nước sơn mới mà nó còn giúp bạn ghi lại những sản phẩm yêu thích của mình.

SHELF là gì? Nó Hoạt Động Như Thế Nào?

SHELF là một ứng dụng di động cho phép người dùng theo dõi, chia sẻ và lưu yêu thích móng tay, màu sơn của họ khi truy cập xếp hạng cho từng sản phẩm và thương hiệu. Về cơ bản, nó là một kho lưu trữ cho phép tín đồ sơn móng tay có thể ghi nhớ màu sắc yêu thích của họ, khám phá các thương hiệu và sản phẩm mới, và mua sơn ngay từ ứng dụng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Ứng Dụng Này

Với SHELF, người dùng có thể đọc các xếp hạng và đánh giá kinh nghiệm của người khác, học hỏi bao nhiêu lớp sơn áp dụng cụ thể cho mỗi loại sơn, làm thế nào màu sắc đẹp và nhiều hơn nữa!

Ứng Dụng SHELF Được Sắp Xếp Theo Nước Sơn, Xu Hướng, Màu Sắc hay Cách NÀo Khác?

Ứng dụng này được sắp xếp bởi người dùng, nước sơn và màu sắc. Người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè của họ, thương hiệu yêu thích bằng màu sơn. Người sử dụng cũng có thể tìm kiếm thông qua hashtag để lấy nguồn cảm hứng.

Xu Hướng Chính Đang Nổi Bật Trên Ứng Dụng Ngay Bây Giờ Là Gì?

Ngay bây giờ, màu xanh có vẻ là một trong những màu sắc xu hướng mà rất nhiều người sử dụng,màu sắc mà chúng ta thường thấy trong những tháng mùa hè.

Nguồn: nailitmag.com

Bạn nghĩ gì về ứng dụng thông minh này? Có phải nó thật sự giúp ích cho salon nail để có được những dòng nước sơn tốt? Hãy tải ứng dụng ngay nếu bạn thích nhé!