Thiết kế salon nail theo phong cách vintage

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 21/10/14

Phong cách vintage không chỉ tạo thành cơn sốt trong làng thời trang mà còn ở bất cứ lĩnh vực nào mà nó ghé qua. Chính vì vậy, những salon nail được thiết kế theo phong cách vintage dưới đây đang được rất nhiều các quý cô yêu thích. Không chỉ về tác phong phục vụ mà nó còn tạo cho khách hàng cảm giác thoải nái và thích thú khi đến đây.

salonnail

salonnail

salonnail

Với việc sử dụng gam màu trắng làm tông màu chủ đạo vì vậy khi kết hợp với họa tiết Floral không gian của salon nail này tạo cho khách hàng cảm giác bình yên thư giãn.

salonnail

salonnail

Màu hồng sen vốn là gam màu yêu thích của các cô nàng kẹo ngọt. Vì vậy, những salon nail chọn gam màu này làm gam màu chủ đạo luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nàng. Bên cạnh đó với việc chú trọng trong từng chi tiết nhỏ như những chi61c gối họa tiết chấm bi xinh xắn hay những lọ hoa đầy màu sắc salon nail chính là điểm đến thu hút của các nàng.

salon nail

salonnail

Phong cách vintage không có nghĩa là tất cả các vật dụng của salon nail đều mang vẻ “cũ kỹ” với phong cách thết kế salon nail như trên bạn có thể tha hồ thiết kế lại salon nail của mình với phong cách đáng yêu hơn chỉ bằng những vật trang trí nhỏ nhắn xinh xắn như 1 lọ hoa hay những chiếc gối họa tiết nhiều màu …

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho mình phong cách thiết kế nào cho salon nail của mình thì hãy tham khảo thêm tại đây nhé.Ngoài ra, để có một salon nail thu hút và thành công, bạn cần phải chuẩn bị cho mình thêm những kiến thức vững vàng về kinh nghiệm khởi nghiệp nail nữa nhé.

Nguồn: Internet