Các Ý Tưởng Thiết Kế Sàn Salon Nail theo Chủ Đề Thiên Nhiên

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 12/10/14

Một salon nail sẽ trở thành nơi thường xuyên lui tới của phái đẹp để duy trì vẻ đẹp khuôn mặt, cơ thể hoặc mái tóc. Giúp chị em sở hữu đôi tay mềm mại, đôi chân khỏe mạnh và những mẫu móng như ý…

Thiết kế Salon Nail theo Chủ Đề Thiên Nhiên

salon nail

Trang trí sàn salon nail với sắp xếp chính xác là một bắt buộc trong một căn phòng để có một kết quả thật đẹp, thoải mái và vui vẻ. Nguyên vật liệu làm sàn nhà là yếu tố quan trọng để mang lại cảm giác gọn gàng, sạch đẹp và thoải mái của một căn phòng. Ngày nay, có rất nhiều hình dạng, màu sắc và các motif của các vật liệu lót sàn để bạn lựa chọn.

nail

Tuy nhiên, muốn sở hữu một salon hoàn hảo, sự lựa chọn vật liệu lót sàn cũng phải thật thích hợp. Trong ý tưởng trang trí sàn salon nail ở đây, bạn có thể sử dụng các vật liệu trang trí sàn salon nail thông thường thay thế các loại gốm như các loại gỗ có màu trắng, màu tối, gỗ màu nâu chocolate hoặc đất.

20121010-_MG_6787_cropped-by-Katie-2-1024x682 (Copy)

Một salon nail sẽ trở thành nơi thường xuyên lui tới của phái đẹp để duy trì vẻ đẹp khuôn mặt, cơ thể hoặc mái tóc, chăm sóc da, chăm sóc móng… Trong trang trí salon, tất nhiên phải cần có các điều kiện về sự thuận tiện, đẹp mắt và không nhàm chán. Trên tường có thể sơn màu đất hay màu đỏ kết hợp với màu kem, màu trắng của sàn nhà.

DSC_0458a3 (Copy)

Khi mua sắm nội thất và các thiết bị để trang trí và lưu trữ, các bạn cũng cần phải quan tâm tới không gian salon nail để xem có phù hợp với các điều kiện về diện tích của phòng ốc hay không. Ghế sofa phải có kích thước thật thoải mái khi ngồi. Bàn trang trí phải là dạng bàn ngắn hoặc có hình dạng tương thích với khái niệm trang trí căn phòng.

Nail-Salon-Décor-Ideas1-550x366 (Copy)

Phụ kiện trang trí có thể sử dụng các loại trang trí độc đáo như tranh nghệ thuật, rèm cửa, gương trang trí, kệ treo tường, hoa trang trí, thảm sàn và các loại đèn.

Nail-Salon-Floor-Ideas2-550x356 (Copy)

Sử dụng các loại đèn trang trí và các loại đèn phục vụ cho công việc nhưng có ánh sáng thích hợp với chủ đề của căn phòng… là những ý tưởng trang trí salon nail hấp dẫn.

Nguồn: Internet