Mở salon nail ở Mỹ

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 23/11/14

Salon nail và các salon làm đẹp khác là các doanh nghiệp đang phát triển rất nhanh và mạnh – kể từ năm 2010, dự án Bureau of Labor Statistics (BLS) trong đó xuất hiện các cá nhân đang làm việc như thợ làm móng phát triển đông đảo, và tỷ lệ trung bình cao hơn so với các ngành nghề khác. Điều này có nghĩa, mở salon nail là một cá cược kinh doanh tốt. Bất kỳ ai cũng có thể mở salon nail, thậm chí ngay cả khi họ không phải là một thợ làm móng.

salon nail

Tiến trình mở salon nail đòi hỏi phải am hiểu pháp lý và lên kế hoạch một cách cẩn thận, nhưng muốn mở một salon nail ở Mỹ, bạn có thể tham khảo các bước sau đây.

Hướng dẫn

salon nail

Quyết định xem bạn muốn mở loại salon nail nào. Chẳng hạn, salon nail của bạn ở dạng di động. Các dịch vụ salon nail của bạn có giá như thế nào, được thiết kế dành cho ai hay chỉ dành cho khách hàng cao cấp. Bạn sẽ mua lại một salon nào đó hay là xây dựng từ bản thảo. Bạn cần một cơ sở lớn như thế nào, có các dịch vụ khác nào không, chẳng hạn như (Cách chữa trị bằng xoa bóp dầu thơm), có thể cung cấp bên cạnh chăm sóc móng.

VENETIAN-NAIL-SALON (Copy)

Quyết định đặt tên salon nail. Hãy kiểm tra với Thư ký của Bang xem liệu cái tên mà bạn muốn đặt cho salon của mình có ai đó đã đăng ký hay chưa. Đăng ký tên salon nail của bạn với Thư ký của Bang nếu chưa có ai chọn. Tên salon nail đăng ký nổi tiếng thường là các tên: “Doing Business As (DBA) – Tên để quảng cáo cho doanh nghiệp ,” “Fictitious Name – Tên giả ” và “Assumed Name – Biệt danh.” Khi bạn đã hoàn tất việc đăng ký tên salon nail của mình, bạn có số ID cá nhân đóng thuế, hãy đăng ký với Sở Thuế Vụ của Bang và doanh nghiệp của bạn sẽ được Bang cấp phép hoạt động kinh doanh.

MG_4913 (Copy)

Viết ra các chuẩn bị cần thiết cho salon. Bao gồm các thông tin như tại sao cần thiết cho salon, chi phí, cách vận hành và cần tuyển dụng bao nhiêu thợ làm móng.

Liên hệ tới các nhà tài trợ tiềm năng và các tổ chức tài chính… để có tiền trang trải cho doanh nghiệp những ngày sơ khai. Hãy vay vốn ngân hàng hoặc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ nếu cần thiết.

nb-1a (Copy)

Liên hệ với chính quyền địa phương và Hội đồng thanh tra các cơ sở thẩm mỹ cấp nhà nước để xem xét các quy định và các giấy phép kinh doanh cần thiết khác đối với salon nail của bạn. Nộp các giấy phép và giấy chứng nhận này và giấy xin phép vận hàng salon từ các tổ chức nhà nước khác. Bạn không thể vận hành salon mà không có sự cho phép, nếu không muốn phạt tiền hoặc tước quyền kinh doanh… Vì thế, nên tôn trọng tất cả các quy tắc của Hội đồng bang và các quy định hoàn toàn bắt buộc.

nail-salon04-640x480) (Copy)

Mua bảo hiểm doanh nghiệp

Đặt mua các loại ghế, bàn, sơn móng, cọ vẽ móng, acrylic và máy sấy… cho salon.

Đặt quảng cáo và thực hiện các cuộc phỏng vấn để tuyển dụng các vị trí thợ làm móng cho salon. Chỉ tuyển thợ làm móng có bằng cấp và được Hội đồng thẩm mỹ bang cấp phép hành nghề. Hầu như các bang ở Mỹ đều yêu cầu thợ làm móng cung cấp các loại giấy chứng nhận quan trọng này.

Chuẩn bị cho các cuộc thanh – kiểm tra của Hội đồng thanh tra các cơ sở Thẩm mỹ cấp nhà nước. Thông thường, các cuộc thanh tra này sẽ tiến hành ngay trước ngày khai trương salon của bạn.

sanitation-clean (Copy)

Quảng cáo cho ngày khai trương salon. Đặt quảng cáo trên các trang mạng hoặc trên báo chí, dán trên các đường phố, phát tờ rơi, giới thiệu các mẫu sản phẩm nail miễn phí hoặc phiếu giảm giá… Liên hệ với bất cứ ai mà bạn quen biết trong ngành công nghiệp Thẩm mỹ, những người nổi tiếng bao gồm các stylist tóc, bác sĩ da liễu và chuyên gia trang điểm, giáo viên dạy vẽ móng chuyên nghiệp khác…

Trên đây là tất cả những hướng dẫn và lời khuyên cần thiết cho ai đó đang có ý tưởng mở và kinh doanh salon nail ở Mỹ. Và chắc ở Việt Nam, các bạn cũng có thể học theo một số quy tắc, quy chuẩn để salon nail của bạn trở tiệm móng chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

Nguồn: internet