Nail ở Mỹ: Trở thành một thợ Nail lành nghề

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 25/10/14

Làm thế nào để trở thành một thợ Nail lành nghề ở Pennsylvania và thợ làm nail ở Mỹ? Thợ Nail yêu cầu phải được đào tạo và có chứng chỉ trước khi được nhận vào làm việc trong một thẩm mỹ viện.

 nail ở Mỹ

Trở thành thợ nail ở Mỹ và Pennsylvania

nail

Trước khi một thợ làm nail có thể làm việc trong một thẩm mỹ viện, cô ta đã được đào tạo chuyên nghiệp về cắt sửa móng tay, móng chân và tay nói chung và chăm sóc bàn chân, cùng với kiến thức và kỹ năng để duy trì một môi trường làm việc vệ sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Để trở thành một kỹ thuật viên làm móng tay hay nói cách khác là một thợ làm Nail lành nghề, một người phải tham dự một khó học tại trường thẩm mỹ về chương trình chăm sóc móng tay.

Đối với nghề nail ở Mỹ, mỗi tiểu bang có những yêu cầu riêng của mình liên quan đến việc đào tạo và cấp giấy phép. Các thẩm mỹ viện Pennsylvania quy định tiêu chuẩn và chứng chỉ để đảm bảo các thợ lành nghề và các chuyên gia làm đẹp móng tay khác hoạt động tại tiểu bang được đào tạo để chứng tỏ khả năng trong lĩnh vực của họ.

Một số hướng dẫn để trở thành thợ làm nail ở Mỹ và ở Pennsylvania nói riêng

nail

  • Nếu bạn là một cư dân Pennsylvania và quan tâm đến việc trở thành một thợ làm Nail, trước tiên bạn cần phải tìm một trường thẩm mỹ được cấp phép tại tiểu bang để học và chắc chắn rằng bạn có thể đáp ứng các yêu cầu đầu vào của họ. Họ đòi hỏi bạn đã tốt nghiệp lớp mười, đó là lý do vì sao trong trường có thể có rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau theo học.
  • Bạn phải hoàn thành 200 giờ đào tạo theo yêu cầu. Việc đào tạo phải kéo dài một thời gian ít nhất là một tháng. Chương trình sẽ bao gồm các chương trình học như làm thế nào để cắt sửa móng tay và móng chân, làm nail nghệ thuật, chăm sóc móng tự nhiên, nhân tạo và làm thế nào để điều trị các bệnh về móng.
  • Bạn hãy nộp đơn cho kỳ thi cấp chứng chỉ cho cơ quan có thẩm quyền ít nhất một tháng trước ngày thi. Để biết thêm thông tin liên lạc hoặc biết thêm thông tin về kỳ thi, bao gồm cả ngày thi, hãy truy cập trang web: (www.portal.state.pa.us/portal/server.pt/community/state_board_of_cosmetology) .

878 (Copy)

  • Hãy tham dự kỳ thi quốc gia. Nó sẽ bao gồm các câu hỏi cả phần thực hành và lý thuyết. Một số câu hỏi sẽ liên quan đến luật pháp tiểu bang Pennsylvania, liên quan đến thẩm mỹ viện. Khi một người qua kỳ thi này, cô ta sẽ nhận được giấy phép (chứng chỉ hành nghề) của mình và có thể mở salon nail và hành nghề.
  • Giấy phép(chứng chỉ) được gia hạn trong vòng hai năm và Ban Thẩm Mỹ sẽ gửi thông báo đến địa chỉ mới nhất trong hồ sơ của bạn ba tháng trước ngày phải làm mới. Tất cả giấy phép trong một lĩnh vực cụ thể sẽ hết hạn vào cùng một ngày mỗi năm và một giấy phép ban đầu có thể không được tốt cho suốt 24 tháng phụ thuộc vào thời điểm bạn nhận. Các hình thức đổi mới sẽ chứa tất cả các thông tin cần thiết để làm mới giấy phép.

nail

Với bài viết này, các bạn đã có thông tin gần như đầy đủ nếu muốn trở thành một thợ làm nail ở Mỹ nói chung và tiểu bang Pennsylvania nói riêng rồi nhé. Chúc các bạn thành công và có những am hiểu sâu sắc về nghề nail khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Internet