Mẹo Hay để Lôi Cuốn Khách Hàng cho Salon Nail Mới Mở

Chuyên mục: Nghề Nail / Nghề Nail - Đăng vào: 10/09/14

Khi bạn bắt đầu sự nghiệp của mình ở một salon nail riêng, việc lôi kéo các khách hàng đầu tiên có vẻ không đơn giản. Đây là một vài gợi ý giúp bạn có được những khách hàng đầu tiên gõ cửa nhé!

Nghệ thuật lôi cuốn khách hàng cho salon nail mới

nail

Tự xác định bản thân.

Bạn muốn tạo nên các dịch vụ cá nhân, không phải là các cách chăm sóc móng tiêu chuẩn từ salon nail khác. Doreen Benally Begay – một kỹ thuật viên nói: ‘Khi tôi bắt đầu như một kỹ thuật viên mới, tôi đã sử dụng những tấm danh thiếp có in ảnh của mình trên đó [thương hiệu của chính tôi]. Tôi cũng đã liệt kê các dịch vụ khác đằng sau tấm card.’

salon

Lôi kéo khách hàng mới với giá cả cạnh tranh.

Kỹ thuật viên Thelma May Slaney chia sẻ. ‘Tôi đã bắt đầu với các dịch vụ được chiết khấu khá tốt trong năm đầu tiên và tăng giá dịch vụ sau sinh nhật đầu tiên của tiệm. Tôi đã có được rất nhiều khách hàng theo cách đó’.

storyphoto_1

Sử dụng Instagram.

Ngày càng nhiều người chuyển sang ứng dụng chia sẻ hình ảnh để khám phá sản phẩm và dịch vụ mới. Mặc dù Account Instagram mới chỉ một người thợ làm móng đến từ Jersey sử dụng để đăng những công việc hàng ngày của anh, nhưng Phuong Luu đã trở thành một tên tuổi quen thuộc trong ngành công nghiệp này. Anh chia sẻ rằng anh nhận ra account của mình đã phổ biến rộng khắp khi một trong các khách hàng của anh đến trung tâm mua sắm và một cô nhân viên nhìn vào móng tay người khách đó và hỏi “Hãy để tôi đoán… …“thenailboss” từ Instagram phải không?” Bây giờ, rất nhiều phụ nữ muốn có được một bộ móng do anh làm. Hãy đảm bảo ảnh của bạn đủ độ sáng và tốt nhất có thể, hãy xem bài viết này để có được một vài lời khuyên hữu ích.

nail

Quảng cáo Facebook cho salon nail của mình.

Vì mọi người đã có Facebook – và nó có thể là một trung gian hoàn hảo. Quảng cáo Facebook có thể hướng mọi người tới trang cá nhân của bạn, và không đắt đỏ như các hình thức quảng cáo khác. Hãy chụp những bức ảnh thật quyến rũ lên trang của mình và đưa ra các dịch vụ chiết khấu cho mọi người like nhé.

SpaSalonIntro1

Khi bạn có một vài khách hàng, hãy tập trung vào giới thiệu! Bạn bè tin tưởng bạn bè và nó có vẻ giống lời khuyên hơn là quảng cáo. Hãy tặng các món quà miễn phí như là các ưu đãi khi khách hàng hiện tại giới thiệu được người mới cho salon nail của bạn.

Nguồn: Internet