Làm cách nào để khách hàng tin dùng những sản phẩm nail cải tiến| Nails Việt Nam

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 4/12/18

Thông thường khách hàng sẽ thích những cách làm móng đơn giản và tránh đi những sản phẩm nail hay những phương pháp làm nail cải tiến. Tuy nhiên, trên tất cả, họ đều muốn có một bộ móng thật đẹp và lung linh mà lại an toàn.

(Nguồn ảnh: nailsmag.com)

Những phương pháp làm nail cải tiến đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng thực tế, phần lớn khách đến với salon của bạn vẫn sẽ chọn phương pháp thông thường. Họ quan tâm đến vấn đề sức khỏe và giảm tối đa việc tiếp xúc với hóa chất có trong sản phẩm nail. Mặc dù họ vẫn sẽ đồng ý làm móng đắp trong những dịp đặc biệt, nhưng mối lo lắng về mùi và khả năng gây dị ứng chưa bao giờ kết thúc. Họ thường sử dụng những sản phẩm truyền thống vì những nỗi lo về sức khỏe nhưng mặt khác, họ vẫn muốn mình có bộ móng đẹp. Nhưng chúng ta vẫn sẽ có rất nhiều cách để họ chấp nhận thử những dịch vụ cải tiến tuyệt với này.

Cung cấp sản phẩm nail an toàn:

Những sản phẩm nail cùng với quy trình sản xuất hiện đại đã loại bỏ đi phần lớn những hóa chất độc hại so với sản phẩm trước kia. Một minh chứng cho điều này, những sản phẩm nail mới đã loại bỏ chất HEMA (Hydroxyethyl methacrylate), một chất hóa học gây dị ứng cho cả khách hàng và những người thợ nail. Khách hàng sẽ lo sợ về những hóa chất có trong những sản phẩm nail hay những xung nhiệt gây ra trong quá trình hơ gel trong đèn led. Thật tuyệt vời nếu salon của bạn cung cấp những sản phẩm nail an toàn và không gây ra bất kỳ những vấn đề nghiêm trọng nào. 4D gel  từ hãng Gel II là một trong những sản phẩm không có HEMA, an toàn cho cả khách hàng và những người thợ. Không hóa chất độc hại, không gây kích ứng, và không gây xung nhiệt.

san-pham-nail

Có những phương pháp hiệu quả chăm sóc móng hư tổn:

Những khách hàng lựa chon cách làm móng tự nhiên thường rất tự hào khi có bộ móng dài, đẹp và khỏe mạnh. Nhưng ở mặt khác, nếu vô tình làm gãy móng, tổn thương cũng sẽ nhiều hơn. Nếu tiệm của bạn có khả năng sửa lại móng cho họ thì đây quả thật là một lợi thế lớn. Họ có thể sẽ sẵn sàng thử một sản phẩm cao cấp như 4D gel. Và sản phẩm nail này không chỉ dành reeng cho móng tay, bởi vì nó không di chuyển cũng như không tự phát triển, 4D gel có thể được sử dụng như một sản phẩm để sửa lại phần móng tay bị tổn thương hay nhũng móng chân bị mất. Đây quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng cần phục hồi những chiếc móng hư tổn.

san-pham-nail

Xem thêm: Phương Pháp Chăm Sóc Móng Giúp Móng Mọc Nhanh Hơn

Cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc:

Phần lớn khách hàng thích những mẫu móng đơn giản, đặc biệt là khi họ muốn chọ những phương pháp truyền thống, nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ không muốn tự chọn lựa màu sắc. Cung cấp hàng loạt những lựa chọn về màu sắc là một lợi thế lớn trong việc thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm mới.Trong khi những sản phẩm cải tiến khác cần phải có thêm lớp sơn móng để  tạo màu thì, gel 4D mang đến cho khách hàng 18 màu khác nhau! Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể hòa trộn chúng với nhau để tạo những tone màu mới!

Chúng ta không thể đánh đồng việc những khách hàng tránh những sản phẩm nail độc hại có nghĩa là họ không thích những sản phẩm nail cải tiến. Những sản phẩm an toàn sẽ giúp khách hàng và cả những người thợ nail giảm đi nỗi lo về hóa chất độc hại, bụi và sự kích ứng mà vẫn có được bộ móng dài và đẹp. Những người thợ nail có thể dùng những phương pháp thay thế an toàn hơn để những vị khách có thể có những mẫu móng đẹp cho mỗi dịp đặc biệt, sửa lại những móng bị hư tổn hay chỉ đơn giản là để họ trải nghiệm những dịch vụ mới an toàn và hoàn thiện hơn.

san-pham-nail

(Nguồn: nailsmag.com)

Xem thêm: Đôi Điều Về Sản Phẩm Nail Có Mùi Tại Salon

Nails Việt Nam – Nailsvietnam.vn