11 Cách Làm Mới và Làm Đẹp Salon Nail của Bạn

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 26/10/14

Việc làm mới, làm đẹp, gây sự chú ý và tăng doanh số cho salon nail của mình, nhiều người chọn cách chú ý thiết kế hình ảnh salon, và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, nghệ thuật đặt các sản phẩm bán lẻ theo cách có thể làm tăng doanh thu – làm tăng lợi nhuận và vị thế của salon.

Thậm chí, nếu không có một ngân sách khổng lồ, bạn cũng nên nhớ rằng sự sáng tạo, sáng kiến và cảm xúc làm hài lòng khách hàng, bạn vẫn có thể có những tiệm nail đẹp nhất và thành công, dưới đây là 11 cách để bạn tham khảo.

  • Hãy tìm những điểm thú vị có thể làm cho không gian salon nail của bạn thêm đặc biệt, có phong cách riêng nổi bật và đáng nhớ.
  • Sắp xếp lại các sản phẩm nail trưng bày một vài tháng một lần hoặc thường xuyên hơn để làm mới salon, đặc biệt là tại phía trước của các cửa hàng.

nail

Các hạng mục trong menu đối ngược lại cho nhau tạo cảm giác kết hợp và bổ sung cho nhau. Điều này sẽ giúp bạn thuyết phục khách hàng rằng họ cần tới tất cả các sản phẩm nail khác, mặc dù có thể không cần thiết. Sơn móng + các loại sản phẩm giúp móng cứng và khỏe mạnh + các loại dụng cụ chăm sóc móng tay, chân nói chung và nhiều các sản phẩm khác nữa.

1-M-na1110residential-4

Việc mang các loại đồ đạc hoặc đồ nội thất như các kệ để bánh mì và tủ treo áo khoác vào trong salon nail, giúp khách hàng cảm giác như đang ở nhà.

1-M-na1110companion-5

  • Đối với người đồng hành cùng khách hàng. Hãy thiết kế cho chỗ ngồi cho những người đi cùng khách hàng, một chỗ ngồi thoải mái dành cho bạn trai, chồng, con, cha mẹ hay bạn bè của khách, làm cho không gian salon nail của bạn ấm cúng, thân thiện. Phục vụ đồ uống miễn phí hoặc thức ăn như các loại trái cây theo mùa…

1-M-na1110Extra-6

  • Bạn nghĩ thế nào về việc yêu chiều đôi bàn tay của mình mỗi ngày? Mỗi khách hàng đều phải nhận được sự chăm sóc toàn diện: da tay, da chân và chăm sóc móng tay, móng chân của mình tốt nhất. Hợp tác với cửa hàng trang sức gần salon nail của bạn và tặng cho mỗi người đàn ông mua một chiếc nhẫn đính hôn một gift card làm móng miễn phí hoặc được discount.

1-M-NA0208hallway-7

Hãy làm cho không gian di chuyển trong salon nail thoải mái để di chuyển.

1-M-na1110vintage-8

Salon nail phong cách vintage và các sản phẩm nail bán lẻ được trưng bày theo cách thông minh và không tốn kém. Một thân cây làm thành chiếc bàn vintage có thể mang lại cảm giác vui vẻ và tăng thêm sức hút. Hoặc một kệ bày trái cây bốn mùa hay các khay bày các loại màu sắc sơn móng mới…

1-M-na0308salon-9

Cố gắng lôi cuốn sự chú ý của khách hàng tới các sản phẩm hay chiến dịch khuyến mại mới. Tập trung ánh sáng, chùm sáng vào các loại sản phẩm hit. Hãy đảm bảo ánh sáng không quá chói ánh nhìn của khách hàng.

1-M-NLS-Nov08-10

Sức quyến rũ của các loại hương thơm. Cải thiện tâm trạng và cẩm xúc khách hàng bằng hương thơm và âm nhạc. Mở các kênh TV và trình chiếu các chương trình làm đẹp liên quan.

1-M-na1110board-11

Tại sao không gắn một bảng đen lớn trên tường và trên đó bạn sẽ nhận những lời khuyên hay thông báo những tin mới về salon của mình một cách kịp thời.

Khu vực gắn bảng tốt nhất là nơi trưng bày các loại sản phẩm thuộc salon nail và nơi đó cũng sẽ có những lời khuyên sử dụng sản phẩm tốt nhất của bạn để khách hàng học hỏi và làm theo.

Nguồn: Internet