Tạo màu sơn yêu thích với Gelibility

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 8/11/14

Gelibility là thế giới đầu tiên giúp bạn tự tạo sơn gel. Với Gelibility, bạn có thể sử dụng bất kỳ lọ sơn móng nào để tạo ra màu sơn gel yêu thích. Bạn không cần phải chi ra nhiều tiền để mua nhiều loại sơn gel màu sắc khác nhau.

sơn

Tạo màu sơn yêu thích với Gelibility

Biến lọ sơn truyền thống thành sơn gel chỉ trong ít giây với Gelibility. Các lọ sơn gel tùy chỉnh được tạo ra bởi thợ làm móng, Brandi Hensley được thực hiện bằng cách trộn lẫn 2 công thức khác nhau thành một mục đích duy nhất là làm cho bộ móng của bạn trông thật khỏe khoắn và phải thật sáng bóng, nổi bật. Bây giờ, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ màu sơn gel nào để sơn móng cho mình chỉ bằng cách đơn giản là trộn lẫn 2 công thức. Hãy thực hiện theo các bước sau đây và thử trải nghiệm nhé.

M-NA1014-Demo-Gelibility-4-1 (Copy)

  • Phủ một lớp coat Gelibility Stick It! Nhúng một miếng bông gòn để làm sạch, cắt tỉa móng, định dạng móng theo ý muốn… Hong khô dưới đèn Led khoảng 30 hoặc 120 giây dưới đèn UV.
  • Đổ một chút rượu lên miếng bông gòn, làm sạch các lớp dính trên móng.
  • Đổ một ít Gelibility Fix It và lọ sơn yêu thích của bạn trên một dĩa nhỏ
  • Sử dụng cọ vẽ sơn truyền thống, trộn lẫn Gelibility Fix It và sơn móng cho thật đều. Đừng sử dụng cọ vẽ Gelibility Fix It để trộn lẫn hoặc phủ sơn vì nó có thể có chứa sơn bân. Và các cọ vẽ này nên được giữ sạch sẽ để sử dụng nhiều lần.
  • Với cọ vẽ sơn truyền thống, phủ một lớp mỏng hỗn hợp sơn vừa tạo lên móng.
  • Hong không dưới đèn Led khoảng 60 giây hoặc 120 giây dưới đèn UV. Phủ lớp sơn thứ hai và tiếp tục hong không. Không loại bỏ lớp dính sau khi hong khô. 120 giây.
  • Phủ một lớp Gelibility để móng bền màu và thêm sáng bóng. Hong khô thêm một lần nữa, dưới đèn Led khoảng 60 giây hoặc 120 giây dưới đèn UV.
  • Cuối cùng, loại bỏ lớp sơn lem dính bằng cồn và một miếng bông gòn để có mẫu móng đẹp bóng, khỏe khoắn.

70s-polka-dot-floral-1 (Copy)

firefly-gradient-nail-art-3 (Copy)

Thật sự là không cần chi quá nhiều tiền cho các lọ sơn màu sắc khác nhau, nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu móng tuyệt vời chỉ với Gelibility.

Nguồn: internet