Tìm Kiếm Nhân Viên Lễ Tân Thích Hợp cho Salon Nail

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 10/09/14

Nhân viên lễ tân – Đó là vị trí vô cùng quan trọng vì họ là người sẽ tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng tại mỗi salon nail.

salon

Bạn muốn tìm kiếm điều gì khi tuyển dụng một nhân viên lễ tân? Đó là vị trí vô cùng quan trọng vì họ là người sẽ tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của salon. Hãy suy nghĩ thế này: Bạn thà được chào đón bằng một cái máy phát điện thân thiện với nụ cười và câu chào vui vẻ “Good Morning!” Hay bằng một người không quan tâm đến mình, họ không dám nhìn mình vì nhút nhát hoặc đang bận dán mắt vào tờ tạp chí? Tương tự như vậy với các cuộc điện thoại. Người chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ quan trọng cần phải phát âm rõ ràng với chất giọng mang lại cho người nghe cảm giác ấm áp, thú vị. Đa số mọi người đều được đào tạo về hệ thống máy tính hay các thiết bị cần thiết khác của công việc nhưng không được dạy làm thế nào để có một cá tính tuyệt vời.

salon

Một cá tính quan trọng khác của một nhân viên lễ tân lý tưởng cho salon nail, đó là khả năng sắp xếp các nhiệm vụ khác nhau một cách dễ dàng. Hãy dành một vài câu hỏi cho các ứng viên vị trí nhân viên lễ tân mà bạn đang phỏng vấn: Chẳng hạn các kỹ năng đa tác của ứng viên, khi nhiệm vụ cần thực hiện trong tình huống mà họ đang cảm thấy rất căng thẳng, họ sẽ giải quyết cảm xúc của mình như thế nào. Nếu ứng viên lúng túng về một kịch bản như vậy hoặc không thể trả lời câu hỏi khiến bạn hài lòng, họ có thể không chỉ dễ bị kích thích trong việc xử lý căng thẳng mà còn không có khả năng giao tiếp hiệu quả, với những người này, nên gạch dấu đỏ bỏ qua.

nail

367503-9216-18

Một đặc điểm nữa bạn nên tìm kiếm trong qua trình tuyển dụng, đó là khả năng quản lý tiền bạc mà không bị bối rối hoặc lẫn lộn. Khi mọi nhân viên salon nail được phép điều khiển máy tính tiền, sai sót là không thể tránh khỏi. Việc thuê một nhân viên lễ tân như là thủ quỹ duy nhất sẽ hạn chế được các sai sót trong giao dịch và dễ dàng hơn cho chủ tiệm hoặc người quản lý vấn đề tài chính.

nail

Chỉ bạn là người biết các phẩm chất cần tìm khi thuê một ai đó đảm nhiệm các nhiệm vụ của một lễ tân tại salon nail của mình. Trước khi bắt đầu tìm kiếm, ý hay là ghi lại một số chủ đề mà bạn muốn hoặc đưa ra trong bản mô tả công việc. Hãy làm một vài nghiên cứu so sánh về các salon nail khác trong vùng và những gì họ trả cho các nhân viên lễ tân của họ. Hãy dành thời gian cho việc tìm kiếm một người thích hợp. Nóng vội thường tốn công, tốn sức. Mặc dù ban đầu có vẻ bạn đang bị tấn công tài chính khi thuê thêm người này, nhưng bạn sẽ bắt đầu cảm nhận thấy kết quả một cách nhanh chóng trong việc đơn hàng được đặt nhiều hơn, thẩm mỹ viện sạch sẽ hơn, các dịch vụ bán lẻ tốt hơn và các nhân viên kỹ thuật cảm thấy hạnh phúc hơn.

Hãy dành thời gian cho việc tìm kiếm một nhân viên lễ tân thích hợp bởi đó thực sự là một vị trí mà mỗi salon nail đều cần đầu tư.

Nguồn: Internet