Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Salon Nail

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 18/02/16

Salon nail ngày nay được xem như là một địa điểm làm đẹp được yêu thích của chị em phụ nữ, bởi đây là nơi chị em có thể được chăm sóc tay chân, móng, được khoát lên bàn tay những mẫu nail đẹp, cuốn hút giúp cho chị em phụ nữ trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

Với nhu cầu ngày càng tăng đó, đã có không ít tiệm nail ra đời. Do đó, mức độ cạnh tranh giữa các tiệm nail ngày một tăng. Việc không ngừng đổi mới tiệm nail và thiết kế salon nổi bật, đặc biệt là yếu tố thiết thực giúp bạn thành công trên con đường này. Tuy nhiên, trước khi thiết kế salon nail, bạn cần phải lưu ý đến nhiều khía cạnh.

Sắp Xếp Nội Thất Cho Tiệm nail

thiết kế salon nail

Trong một căn phòng đẹp, quan trọng nhất là phụ kiện trong nội thất của phòng và cách bài trí phòng sao cho thích hợp nhất phù hợp với diện tích của từng tiệm. Salon nail nên vừa trông như một văn phòng làm việc lại như là nơi thư giãn dành cho tất cả mọi người.

Việc sắp xếp phòng ốc của salon không nên sử dụng tính vật thể mà nên sử dụng giác quan để sắp xếp. Chức năng của giác quan sẽ rất rõ ràng, góp phần làm cho nội thất và không khí trong phòng trở nên khoa học và gọn gàng.

Màu Sắc Tiệm Nail

thiết kế salon nail

Tránh sử dụng các màu quá sáng hoặc quá xỉn màu khi trang trí salon nail .Thay vì thế hãy chọn các sắc màu mang đến sự dễ chịu và hài hòa, sử dụng màu có khả năng cải thiện ánh sáng của căn phòng. Hãy thử kết hợp 2 hoặc 3 màu sắc khác nhau để tạo nên một bức tường hấp dẫn như màu kem, màu gạch đỏ và màu xám hoặc trên tường, trên sàn salon, nội thất và phụ kiện.

Phụ Kiện Cho Salon Nail

thiết kế salon nail

Chọn phụ kiện cho salon nail. Hãy đảm bảo phụ kiện phù hợp với khái niệm đã được định trước. “Nhiệm vụ” của phụ kiện là làm tăng không khí thanh bình và yên tĩnh bên trong salon nail.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nến thơm và các sản phẩm hương liệu khác tạo ra mùi vị thư thái, sảng khoái. Bạn cũng có thể tạo một vòi phun nước trong phòng đợi, nó sẽ giúp làm dịu bầu không khí phòng đợi . Trang trí hoa, trang trí trần nhà, tường và những điểm độc đáo khác.

Nguồn: internet

Ngoài việc tập trung thu hút khách hàng bằng các phương pháp thông thường như phục vụ khách chu đáo, chất lượng, bảng giá thích hợp, dịch vụ kèm hấp dẫn thì việc trang trí cho tiệm nail trở nên tiện nghi tối đa cho khách hàng là điều cần thiết, mang lại sự thoải mái, thư giản cho khách hàng khi đến với tiệm nail của bạn.