Salon Nail Hiện Đại với Các Ý Tưởng Thiết Kế Đẹp và Sang Trọng

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 12/10/14

Salon nail hiện đại là một trong những khái niệm trang trí sử dụng các ý tưởng về một phong cách hiện đại, có thể là một sự khác biệt để dễ dàng nhận ra. Lựa chọn salon chăm sóc móng, da tay và chân đảm bảo, bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề an toàn sức khỏe của mình.

Các Ý Tưởng Thiết Kế Salon Đẹp và Sang Trọng

salon nail

Salon nail hiện đại là một trong những khái niệm trang trí sử dụng các ý tưởng về một phong cách hiện đại, có thể là một sự khác biệt để dễ dàng nhận ra. Trên tường của salon có thể sơn màu trắng hoặc màu kem, kết hợp với vân gỗ màu nâu hoặc màu xám trên sàn nhà. Tường có thể được trang trí bằng giấy dán tường làm từ giấy hoặc cấc nguyên liệu khác mang tính tự nhiên khác.

Modern-Nail-Salon2 (Copy)

Trang trí nội thất salon nail hiện đại có thể sử dụng ghế sofa vừa là ghế ngồi thư giãn, vừa là ghế ngồi để được chăm sóc móng hoặc thiết kế ghế trong phòng tạo thêm sự tiện nghi, thoải mái. Đối với bàn làm việc, thường sử dụng thiết kế đơn giản có gương kết hợp, cabine và đèn sáng ẩn trong. Đối với trang trí tại một số phòng như phòng khách, phòng trị liệu và một số phòng khác của salon, đòi hỏi phải làm sao đó để mọi người có cảm giác salon như là một phòng tắm.

interesting-salon-interior-design-ideas-with-large-foto-model-on-wall-styling-chairs-mirror-wooden-wall-for-nail-salon-interior-design-ideas-and-beauty-salon-design-ideas (Copy)

Các phụ kiện cho các phòng của một salon nail hiện đại đòi hỏi phải là các món trang trí độc đáo. Các trang trí trên cửa sổ, trên trần, tranh nghệ thuật, giấy dán tường, thảm trang trí, trang trí hoa, các thiết bị điện tử và các bổ sung khác… là cần thiết cho 1 salon nail hiện đại.

Modern-hair-salon-decoration (Copy)

Modern-Nail-salon-photos2 (Copy)

Nail-Salon-Floor-Ideas-2 (Copy)

Ánh sáng trong salon nail hiện đại nên sử dụng ánh sáng trang trí, các loại đèn treo, đèn gắn tường… tạo khung cảnh hiện đại cổ điển và màu sắc của sánh sáng cũng cần thiết phải phù hợp với chủ đề của căn phòng.

Nguồn: Internet