Paintbox – Nét Độc Đáo Salon Nail Sang Trọng tại New York

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 13/10/14

Xin mời các bạn đến với Paintbox một salon nail sang trọng tại New York do Eleanor Langston và giám đốc sáng tạo Julie Kandalec điều hành. Đây là nơi dành để phục vụ cho những phụ nữ trẻ chuyên nghiệp. Và sau đây là tất cả những gì bạn không thể quên nếu một lần tới Paintbox.

Nét độc đáo của salon nail Paintbox

salon nail

Triết lý của chúng tôi là luôn biên tập và có các lựa chọn thời vụ dành cho khách hàng. Chúng tôi không sử dụng kệ tường để trưng bày các màu móng yêu thích mà hiển thị chúng qua một look book. Các look book của chúng tôi sẽ được xây dựng theo các màu thời trang, vì thế, chúng tôi sẽ có các look book mùa xuân/ hè và thu/ đông.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên có các bộ sưu tập nhỏ trong mỗi năm, vì thế, các nhãn hiệu có thể gửi cho chúng tôi các màu sắc sơn móng dự báo sẽ là hot trend để nhận bình phẩm vào bất cứ thời điểm nào. Look book theo mùa của chúng tôi là nhóm màu sắc được lựa chọn cũng như 25 màu sắc thiết kế sắp xếp từ sự tinh tế đến những màu sắc mang tính nghệ thuật hơn, gồm cả các các màu sắc bổ sung. Mỗi thiết kế mang đến rất nhiều sự kết hợp màu sắc khác nhau, vì thế khách hàng của chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế của mình thông qua màu sắc.

Phục vụ theo nhu cầu

salon

Chúng tôi sẽ có bốn lựa chọn làm móng tay: Sơn móng truyền thống, gel, sơn móng truyền thống với thiết kế hoặc gel có thiết kế. Gói dịch vụ phổ biến nhất của salon nail chúng tôi là lựa chọn thiết kế gel giá $65. Chúng tôi không tính phí loại bỏ gel và không tính các phí khác liên quan trong việc thiết kế. Khách hàng cũng không bị tính phí theo số lượng màu sắc, số lượng hạt v.v… được sử dụng trong thiết kế mà chúng tôi thực hiện. Ở salon nail Paintbox, chúng tôi thực hiện một điều và nó thực sự rất tốt – đó là chăm sóc móng tay. Chúng tôi tin khách hàng nên được chăm sóc bởi một chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên gia làm móng là người cuối cùng trong việc cung cấp các kinh nghiệm làm móng. Salon nail gồm 18 địa điểm và tuyển dụng các thợ làm móng nổi tiếng.

Phong cách

paintboxselects-049 (Copy)

Không gian bên trong salon nail của chúng tôi tự hào và kiêu hãnh với nội thất và cách thức trang trí, chạm trổ hiện đại, gợi lên cảm giác về tiệm Soho thời trang cổ điển của Pháp. Salon được xây dựng với tường gạch, trần nhà cao và thoáng mát… Màu sắc là sự kết hợp các sắc màu yêu thích của tôi như màu midnight blue (màu của bầu trời trong xanh lúc nửa đêm) và màu blush (màu phớt hồng). Tôi đã chọn màu midnight blue này vì nó mềm mại hơn một chút và thú vị hơn một chút so với màu đen, nhưng vẫn sexy và nữ tính. Màu thứ hai là màu hòa trộn giữa màu trắng và màu đồng.

Hàng hóa

nail

Các nhãn hiệu sơn được sử dụng tại salon nail Paintbox bao gồm (nhưng không hạn chế): Butter London, Chanel, Deborah Lippmann, Essie, Estee Lauder, Marc Jacobs và ZOYA. Đối với gel, chúng tôi sử dụng Gelish và Presto.

Khách hàng

paintboxselects-018 (Copy)

Độ tuổi khách hàng trung bình đến với salon nail của chúng tôi khoảng 20 – 30. Những phụ nữ sống ở New York và xa hơn nữa. Phụ nữ đánh giá cao việc chăm sóc sắc đẹp, thể diện và ngoại hình đến từng chi tiết nhỏ. Các chàng trai cũng luôn luôn được đón chào, nhưng hiện nay, chỉ có 5% số khách hàng của chúng tôi là nam giới. (Tuy nhiên chúng tôi cung cấp đồ uống miễn phí cho bạn trai hay chồng – đang ngồi đợi bạn gái hay vợ của mình, các đồ uống miễn phí bao gồm champagne, trà hoặc cà phê đá, và cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.)

Kênh truyền thông

Paintbox_Weekend-Update (Copy)

Instagram là kênh hiệu quả nhất hiện nay vì công việc của chúng tôi rất trực quan. Chúng tôi cũng có một Photobox rất thời trang và độc đáo trong studio của mình: Trước khi làm móng xong, khách hàng có thể chụp hình đôi bàn tay của mình với hình ảnh chất lượng và sống động. Bức ảnh sẽ được gởi qua email của khách và họ có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Sự khen ngợi

Paintbox_Ray-of-Light (Copy)

Khách hàng của salon nail chúng tôi là fan hâm mộ cuồng nhiệt và thực sự rất vui thích về sự trải nghiệm. Có một khách hàng đã nói với tôi rằng: “Bạn đã lây truyền tình yêu làm móng cho tôi, trước đây, tôi đã từng thậm chí không biết rằng mình có muốn hay có cần thiết phải làm móng không nữa đấy.” Lợi ngợi khen của khách hàng thật sự rất cần thiết. Nó làm cho tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái mọi lúc mà tôi nghĩ về nó.

Lời khuyên

Đào tạo và giáo dục thường xuyên là vô cùng quan trọng để thành công trong kinh doanh salon nail và để có được khách hàng công nhận và quay trở lại với mình. Chúng tôi đã đầu tư cả đống thời gian cho việc hoàn thiện tất cả các kinh nghiệm và thật tự hào về quy trình đào tạo nail của mình. Tại salon nail Paintbox, đó là rèn luyện và thành công.

Nguồn: Internet