Các sản phẩm nước sơn gel thuộc dòng thương hiệu nail cao cấp

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 6/11/14

Một số người tiêu dùng thường có thói quen mua nước sơn gel móng tay để đi đến các salon art chuyên về vẽ móng để giúp họ sơn cho mình. Phần lớn thì chọn tiệm nail sử dụng nhãn hiệu yêu thích của họ để đánh bóng gel móng tay. Bên cạnh đó, cũng có một số lại muốn mua sản phẩm nail dạng gel để có thể tự làm thoải mái tại nhà. Như vậy, bằng nhiều hình thức, cũng đủ thấy, nước sơn gel làm bóng móng được ưa chuộng như thế nào. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu đại diện cho dòng thương hiệu nail cao cấp.

1/ Nước sơn gel Sally Hansen

thương hiệu nail

Sản phẩm thuộc dòng Gel Pro chuyên đánh bóng móng tay, Sally Hansen cũng cung cấp một hệ thống bao gồm đèn UV và một số vât tư khác để phục vụ cho việc đánh bóng và làm khô gel, lên đến hơn 10 sản phẩm nail chăm sóc móng, ngoài ra Sally Hansen là một sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, và đó là một lời cam kết về chất lượng đánh bóng bền bỉ với sự lựa chọn lên đến 24 màu sắc khác nhau.

2/Thương hiệu nail IBD Just Gel

thuong hieu nail

IBD Just Gel Polish là một thương hiệu hàng đầu của gel đánh bóng mà các salon nail thường sử dụng. IBD cung cấp cả hai loại gel đánh bóng, bao gồm dạng ngâm, thẩm thấu và dạng đánh bóng truyền thống, ký hiệu là “UV Polish”. Mỗi loại gel đánh bóng của dòng thương hiệu này có khoảng đến 90 màu sắc khác nhau.

3/ EzFlow TruGel

thuong hieu nail

Tương tự như IBD Just Gel, EzFlow TruGel cũng cung cấp cả hai loại gel đánh bóng là dạng ngâm, thẩm thấu và dạng truyền thống. EzFlow có lựa chọn đến 65 màu khác nhau, hơn nữa, thương hiệu nail này còn cung cấp một gel nghệ thuật chuyên nghiệp cho những người ham thích say mê sáng tạo với ngành nghề nail art này.

Đó là những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nail cao cấp, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo được sự bền màu và an toàn cho người tiêu dùng. Hãy trải nghiệm thử nào các bạn!

Nguồn: internet