Cách Sơn Và Tháo Sơn Gel Cuccio

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 3/03/18

Sơn gel Cuccio với công thức tiên tiến mới giúp bảo vệ móng, cho phép móng dễ dàng phát triển và khỏe mạnh hơn.

son-gel

Sơn gel Cuccio được biết đến là thương hiệu “sơn móng tay LED/UV thế hệ mới”, sản phẩm 100% không có nước sơn, khô nhanh trong vài phút, hơ dưới máy hơ gel Cuccio  với đèn LED 30 giây hoặc dưới đèn UV 2 phút và tháo gel chỉ trong 10 phút và có thể ít hơn thế nữa. Với “công nghệ sắc tố gấp ba”, bạn sẽ có được màu sắc thật chỉ trong hai lớp sơn.

son-gel

Bước 1: Chuẩn bị móng và sơn Bước 1 – Prep Cuccio. Chờ móng khô và sơn tiếp chai Bước 2 – Fuse Cuccio để tạo độ bám dính cho sơn gel lên mặt móng.

cuccio

Bước 2: Sơn lớp Base gel Cuccio lên mặt móng. Hơ móng dưới đèn LED 30 giây (hoặc 2 phút dưới đèn UV). Lặp lại cho các móng còn lại.

son-mong-gel

Bước 3: Sơn một lớp sơn gel Cuccio mỏng lên mặt móng, hơ dưới đèn LED trong 30 giây. Lặp lại với những móng còn lại. Sơn lớp thứ 2 lên móng một lần nữa và hơ tiếp dưới đèn LED 30 giây.

cuccio

Bước 4: Sơn lớp Top gel Cuccio lên trên cùng và hơ đèn 30 giây. Thực hiện với các móng khác.

cuccio

Bước 5: Dùng chai Bước 6 – Cleanser Cuccio chùi sạch mặt móng sau bước 4 ở trên, mỗi móng dùng 1 miếng chùi gel để lau. Công dụng của giấy chùi là để lau sạch lớp dầu còn sót trên móng. Thoa dầu dưỡng móng tay Cuccio lên móng.

cuccio

Bước 6: Tháo gel – Sử dụng đồ dũa có độ nhám 180 để loại bỏ mặt sáng bóng của lớp sơn.

vinh-tri-beauty

Bước 7: Thấm bông với dung dịch Soak off Solution Cuccio (lắc chai trước khi sử dụng) và đắp lên móng rồi bọc giấy bạc lên chúng.

vinh-tri

Bước 8: Thời gian tháo gel trong khoảng từ 7 đến 10 phút tùy thuộc vào hướng ánh nắng và độ dày lớp sơn gel trên móng. Để tháo gel nhanh hơn, bạn có thể sử dụng dũa có độ nhám 220 loại mịn. Nếu bạn tháo sơn gel không dễ thì có thể do đã sử dụng nhiều chất Fuse Cuccio, chỉ cần sơn một lớp mỏng là đủ. Sau khi gỡ bỏ, hãy làm sạch mặt móng kỹ càng.

(Nguồn: nailsmag.com)

Mua sơn gel Cuccio ở đâu?

Sơn gel Cuccio có nguồn gốc từ Mỹ, được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí Beauty, đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN VỀ VĨNH TRÍ BEAUTY

Vĩnh Trí Beauty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nail chính hãng với giá cả hợp lý, đặc biệt với các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm do Vĩnh Trí Beauty cung cấp đều có tem chống giả do Bộ Công An cấp.