Gel Đắp Móng T3 Cuccio Cao Cấp

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 3/02/18

Gel đắp móng T3 Cuccio linh hoạt như gel đồng thời có độ bền và dễ kiểm soát như acrylic. Sản phẩm không mùi, rất phù hợp cho những thợ làm móng sử dụng acrylic chuyển sang dùng gel, nhưng lại bị hạn chế phần nối dài móng.

gel-dap-mong-t3-cuccio

Elaine Watson, đại diện Cuccio, nói rằng: “Rất nhiều thợ làm móng đã ngưng sử dụng acrylic khi việc dùng gel đắp trở nên phổ biến. Mùi, thời gian thực hiện dài là những yếu tố chúng ta có thể khắc phục. Nhưng việc sử dụng gel đắp móng không mang kết quả tương tự như dùng acrylic do chúng quá mỏng, khó nối dài. Gel đắp móng T3 Cuccio có các tính chất như gel và cả acrylic.”

gel-dap-mong-t3-cuccio

Gel đắp móng T3 Cuccio có tính dẻo và linh hoạt giúp việc kiểm soát quá trình đắp móng trở nên dễ dàng và độ dày của T3 rất chuẩn, không bị di chuyển vị trí khác trên móng trừ khi bạn chủ động điều chỉnh. Gel T3 sẽ cứng lại khi được hơ dưới máy hơ gel đèn LED Cuccio. Gel đắp móng T3 có độ bền và sự bám dính cao như acrylic khi đắp trên móng tự nhiên và trên cả móng tip. Sản phẩm sẽ không bị cong cạnh khóe khi móng phát triển hơn. Gel đắp móng T3 Cuccio có 4 màu sắc để lựa chọn gồm: white, transparent pink, opaque petal pink và clear.

(Nguồn: nailsmag.com)

Các bạn có thể thử đắp móng gel tại nhà và cảm nhận kết quả.

Gel đắp móng T3 Cuccio có nguồn gốc từ Mỹ, được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí Beauty, đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN VỀ VĨNH TRÍ BEAUTY

Vĩnh Trí Beauty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nail chính hãng với giá cả hợp lý, đặc biệt với các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm do Vĩnh Trí Beauty cung cấp đều có tem chống giả do Bộ Công An cấp.