5 Nước Sơn Xanh Nổi Bật Cho Ngày 4/7

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 25/06/17

Dưới đây là 5 loại sơn móng tay màu xanh tốt nhất, là mẫu mực cho ngày lễ độc lập Mỹ và tinh thần yêu nước. Nghệ sĩ nail đã chọn tất cả các màu sơn móng tay màu xanh đậm và sáng cho sự thoải mái cho bàn tay của bạn trong Ngày Độc lập này. Chúng hoàn hảo cho bất kỳ nghệ thuật nail nào vào ngày 4 của tháng 7.

Nguồn: sonailicious.com

1. Kester Black Monarch

Giá: USD $14.90

Đây là một sắc màu xanh tươi sáng, rực rỡ và tinh tế. Nó là một cặp hoàn hảo với nước sơn màu đỏ sáng cổ điển. Không ai có thể hoài nghi tình yêu của bạn dành cho ngày lễ khi nhìn thấy hai sắc màu này.Một lợi ích khác của Kester Black Monarch là 7-free, an toàn để sử dụng ngay cả đối với móng nhạy cảm và móng tay của trẻ.

Nguồn: sonailicious.com

2. OPI Get Ryd-of-thym Blues

Giá: US $12.50

Với tông màu hải quân cổ điển, nước sơn màu xanh đậm này là một sự lựa chọn khôn ngoan! Màu xanh đậm trang nhã này có thể kết hợp tốt với màu đen cổ điển, làm cho nó phù hợp để mặc cho bất kỳ dịp nào. Nó sẽ trông tuyệt đẹp hơn nếu kết hợp với màu trắng và màu đỏ. Độ bền lâu dài nên sẽ giữ cho móng của bạn kéo dài trong suốt tuần lễ!

Nguồn: sonailicious.com

3. Essie Style Cartel

Giá: US $9

Màu xanh navy đậm này mang đậm nét cổ điển của người Mỹ. Đây là sắc màu có sắc tố cao, sẽ hoàn hảo nếu làm màu sơn nền và kết hợp với những ngôi sao màu trắng. Essie Style Cartel là nước sơn có giá tiền vừa phải, dễ lựa chọn nhưng công thức và chất lượng vẫn tuyệt vời.Dới đây là một mẫu nail sao đẹp dành cho bạn tham khảo.

Nguồn: sonailicious.com

4. Sally Hansen Soothing Sapphire

Giá: US $5.99.

Nước sơn màu xanh sapphire lấp lánh thật sự rất phù hợp cho bất kỳ mẫu nail nào trong ngày 4/7. Nếu muốn lớp sơn hoàn toàn mờ đục chỉ cần phủ 2 lớp, và công thức được làm giàu với dầu Argan.

5. YSL Bleu Cobalt

Giá: US $20.50, AUD $38.

Màu xanh đậm với kết thúc kim loại, là lựa chọn sang trọng nhất và nó đáng giá! Rất dễ sử dụng, khô nhanh và bền. Nhìn gần từ một khoảng cách như màu đen , kim loại màu xanh làm cho nó nổi bật hơn. Loại sơn móng tay màu xanh này sẽ tạo ra những mẫu nail đáng ngạc nhiên đấy.

Nguồn: sonailicious.com

Bạn thích màu sơn nào trong 5 màu mà chúng tôi giới thiệu trên đây? Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa dễ dàng màu xanh cho ngày lễ nhé!