Sản Phẩm Nail Mới: Xanh Louboutin Bianca

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 17/04/17

Louboutin Bianca là loại nước sơn màu xanh denim sáng từ các màu xanh của Louboutin The Noirs. Nó có một lớp ánh kim lung linh, độc đáo, và nếu bạn đang lựa chọn một mẫu nước sơn mới thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãy cùng chúng tôi xem thử các tính năng của sản phẩm nail mới này nhé!

Đánh Giá Sản Phẩm Nail

Công thức: bóng loáng, công thức 3-free, nhanh khô và bền. Màu sơn đậm sắc tố, trông khá mờ đục chỉ với 1 lớp sơn. Tuy nhiên, để có một lớp sơn hoàn hảo hơn bạn nên phủ 2 lớp mang lại một màu sơn hoàn toàn mờ đục.

Ứng Dụng Nước Sơn: Hoàn toàn không tì vết từ lớp thứ nhất. Bàn chải tam giác có bằng sáng chế có thiết kế tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sơn móng.

Màu sắc: Nước sơn Louboutin Bianca là một màu xanh denim kim loại đậm với hiệu ứng ánh kim.

Nghệ Thuật Nail: Nước sơn có sắc tố cao, phù hợp với bất kỳ loại hình nghệ thuật nail nào. Nó trông rất tuyệt vời.

Sắc màu tương tự: không có sắc màu tương tự với Louboutin Bianca. Màu sắc gần với màu này nhất là Kiko Quick Dry 856, nhưng kết thúc không giống và màu sắc khá khác nhau. Bianca là rực rỡ hơn và lung linh hơn.

Độ bền: Sản phẩm nail này có thể kéo dài, 3 ngày mà không cần phủ lớp topcoat và hơn 6 ngày nếu có một lớp topcoat bóng.

Hình Ảnh Của Nước Sơn

Dưới đây là hình ảnh của nước sơn mới này, được sử dụng với 2 lớp sơn màu xanh.

Nguồng Ảnh: @sonailicious

Bạn nghĩ gì về sản phẩm nail mới từ thương hiệu nail Loubouti. Liệu bạn có thích màu sắc này? Đây còn được xem là sắc màu yêu thích của các tín đồ thời trang hiện nay, và nhất định bạn nên có một sản phẩm này trong túi làm nail của mình.