Sản Phẩm Nail Mới: Pupa Nail Polish

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 21/08/15

Pupa là một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Ý. Với bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm nail mới từ thương hiệu nail Pupa. Hãy tưởng tưởng xem thật tuyệt vời như thế nào khi bạn đi ngang qua một dãy nước sơn Pupa nổi tiếng với giá cả đáng thu hút nhưng chất lượng đảm bảo.

Pupa

Pupa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm nai Pupa với nhiều màu sắc, một công thức tuyệt vời mà nước son bóng loáng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn.

Pupa

Mẫu Móng Negative Space

Với nghệ thuật nail, hãy thử nhìn vào mẫu móng negative space này. Sử dụng băng keo tạo hình để tạo ra chi tiết sọc ngang, mẫu móng Pháp và các chi tiết nửa vầng trăng. Bạn có thể sử dụng với màu sơn Pupa xanh để tạo ra mẫu móng thu hút, ấn tượng như thế này.

sản phẩm nail Pupa

Với mẫu móng này bạn cần một lớp base coat và topcoat để tạo độ dày cho móng và làm cho móng sáng bóng, bề mặt nhẵn nhụi hơn. Bên cạnh đó, nước sơn cũng có thể giữ lâu được.

 Pupa pupa-nail-polish-review

Review Sản Phẩm nail

sản phẩm nail Pupa

Công Thức: Chứa sắc tố cao, nhanh chóng làm khô và dễ sử dụng.

Application: Nước sơn đều, dễ sơn với bàn chải rộng. Bạn chỉ cần quét 1-2 đường là đã bao phủ hết móng.

Bảo quản: Nước sơn giữ màu được 5 ngày với một lớp topcoat.

Nail Art: Hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nail nào. Gradient, Negative space hay freehand – bất kỳ kiểu nail gì mà bạn thích.

Nguồn: Sonailicious.com

Với những sắc màu hoàn hảo và công thức tuyệt vời, Pupa có đầy đủ những những tính năng mà một thương hiệu nail nổi tiếng có. Hãy thử nghiệm nước sơn Pupa ngay nhé!