3 Mẫu Nail Đẹp Với Sản Phẩm Nail Mint

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 3/11/15

Nước sơn từ thương hiệu nail Mint đặc biệt được ưa chuộng bởi màu sắc nhẹ nhàng, và công thức tốt. Những màu sắc tuyệt vời, nhãn hiệu là phong cách, và công thức thân thiện với 5-free giúp nước sơn Mint được yêu chuộng và có mặt trong bộ sưu tập của rất nhiều tín đồ nail.

Dưới đây là 3 mẫu nail nhẹ nhàng, đẹp được vẽ bới sản phẩm của Mint.

Chữ V Kiểu Pháp

Chevron-Nail-art-how-to Chevron-nails-how-to1 French-Chevron-Nails1

Sơn tất cả các móng với màu nâu sẫm. Sau khi nước sơn khô, dùng màu xanh trời vẽ một tam giác chéo nhỏ ở một góc của móng. Tiếp tục với tam giác thứ hai màu xanh ngọc lục bảo chồng lên tam giác nhỏ trước. Chờ 1,2 phút và hoàn thành mẫu thiết kế với một lớp bóng topcoat.

Sản Phẩm Cần Dùng: Mint – Pass the Scone (nâu sẫm), Ming (xanh trời) và Czarina (xanh ngọc)

Mẫu Nail Sọc

easy-spring-nail-art-tutorial sonailicious-for-mint-polish Spring-Nail-Art-with-striping-tape striping-tape-nail-art-how-to

Sơn tất ca các ngón tay của bạn với màu hồng nhạt. Đợi cho đến khi nước sơn khô, dùng miếng tạo hình và đặt ở các vị trí như hình vẽ. Bây giờ làm việc với từng ngón một. Sơn các sọc tím hoa cà và tím đậm. Sau đó cẩn thận lấy các miếng dán ra khỏi móng. Lặp lại các bước này với các ngón. Đợi cho đến khi các nước sơn khô, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng để hoàn thiện.

Sản Phẩm Cần Dùng: Mint Polish I Do (hồng nhạt), Lavender Macaroon (tím hoa cà nhạt) and Esmeralda (tím đậm)

Mẫu Móng Cẩm Thạch

Drag-marbling-nails-how-to Cute-Drag-marble-nails1

Sản Phẩm Cần Dùng: Mint Polish Tart (vàng), Rue Cler (xám) và Wet Look top coat

Nguồn: Sonailicious.com

Bạn thích mẫu nail nào trong 3 mẫu nail trên. Với tôi, tôi thích cả 3 mẫu thiết kế bởi những sắc màu dịu nhẹ, có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Vậy là có thêm 3 mẫu nail đẹp cho bộ sưu tập nail của bạn nữa nhé!