Bạn Không Thể Bỏ Qua Những Sản Phẩm Nail YSL Mới Cho Mùa Hè Này!

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 19/07/16

Một lần nữa thương hiệu nail YSL đã phá vỡ quy tắc và tạo ra hai phiên bản sắc màu mùa hè độc đáo – màu hồng gold và màu xanh tối pha ánh vàng kim. Bộ đôi này được phát hành như là một phần của YSL bộ sưu tập hoang dã cho mùa hè năm 2016. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu mùa hè và có lẽ do bộ phim Mad Max. Chúng ta sẽ cùng xem thử những sản phẩm nail này nhé!

sản phẩm nail YSL mới

Hai màu sơn YSL Savage Pink và YSL Night Escape vừa mang nét thanh lịch nhưng cũng không kém phần cá tính. Các hiệu ứng kết thúc siêu mịn, kết cấu sắc cạnh và yếu tố hoang dã mang lại một chất đánh bóng móng tay sang trọng. Sản phẩm nail này gồm nhiều hạt long lanh khiến cho chúng thích hợp cho cả ngày và đêm. Do màu sắc phức tạp bao gồm cả màu ấm và lạnh, YSL Savage Pink và YSL Night Escape phù hợp cho hầu như bất kỳ màu da nào.

sản phẩm nail YSL mới

Review Sản Phẩm Nail

Công Thức: Công thức thật tuyệt vời. Nó nhanh khô và sắc tố mạnh. Cả hai nước sơn trong hình chỉ cần phủ 2 lớp mỏng.

Ứng Dụng: Hoàn hảo! Bàn chải tròn, phẳng và to giúp bạn không để lại nhiều sai sót khi sơn. Bàn chải mềm dễ quét lên móng và không bị dính vào lớp biểu bì.

Màu sắc: Kết cấu long lanh với hiệu ứng siêu sáng bóng. Những chất đánh bóng trông càng tuyệt vời khi bạn phủ một lớp topcoat lên móng giúp cho sắc màu được sáng bóng hơn.

Nghệ thuật nail: Sản phẩm nail thật tuyệt vời khi bạn chỉ cần phủ 2 lớp nước sơn lên toàn bộ móng. Bên cạnh đó, chúng cũng hoàn hảo cho các chi tiết nghệ thuật móng tay hoặc các kiểu vẽ gradient.

Độ Bền: Giữ màu rất lâu, có thể kéo dài đến 5 ngày mà không cần lớp phủ topcoat.

sản phẩm nail YSL mới sản phẩm nail YSL mới sản phẩm nail YSL mới sản phẩm nail YSL mới sản phẩm nail YSL mới YSL-savage-pink-swatches-review YSL-savage-pink-ysl-nail-polish

Những Chú ý Về Sản Phẩm Nail

*** Không giống như hầu hết các chất đánh bóng có kết cấu và long lanh, bộ đôi YSL mới là tương đối dễ dàng để loại bỏ. Tuy nhiên, để loại bỏ dễ dàng và nhanh chóng tôi muốn khuyên bạn nên làm theo kỹ thuật chùi sơn của sản phẩm nail này.

*** Ngoài ra, chúng không tạo ra các vết sơn! Ngay cả màu xanh tối.

Nguồn: Sonailicious.com

Bạn nghĩ gì về hai sản phẩm nail mới của thương hiệu YSL? Và bạn thích màu sơn nào hơn. Với chúng tôi, chỉ có thể sử dụng hai từ “MUST HAVE”. Hãy tìm kiếm và cho vào bộ sưu tập nước sơn yêu thích thích của bạn nếu bạn thích nhé!