Thương hiệu nail ORLY – Tất cả bắt đầu từ Pink

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 15/08/14

Năm 1975, người sáng lập thương hiệu nail Orly – Jeff Pink đã tạo ra những mẫu móng tay đẹp, vô cùng tự nhiên cho các nữ diễn viên trong khoảng thời gian thay đổi trang phục. Đơn giản, cổ điển và nữ tính, làm móng tiết kiệm thời gian đã giúp cho tên tuổi của Jeff Pink nổi tiếng trong lĩnh vực Art Nail lúc bấy giờ, nhưng ông không lấy đó làm tự cao tự đại. Các nhà tạo mẫu và nhiều ngôi sao yêu thích với những mẫu mã mới của Jeff Pink, và được nhanh chóng lan truyền trong thế giới thời trang. Đặc biệt, những bộ móng do ông thiết kế đã trở thành điểm nhấn cho các sàn diễn ở Paris, từ đó, Jeff được biết bởi một cái tên khác – French Manicure!

thương hiệu nail

Ngoài nổi tiếng nhờ mẫu mã độc đáo, thu hút, giữ được nét tự nhiên, Jeff còn có những phương pháp giúp chăm sóc móng làm móng bóng, khỏe, qua các loại nước sơn và gel. Tất nhiên, chúng ta luôn chú ý và quan tâm đến các màu sắc, những sáng kiến giúp cho móng được lung linh, rực rỡ, và những sản phẩm nail của Jeff đã và đang đáp ứng được nhu cầu đó.

Tất cả đã bắt đầu với Jeff Pink từ 40 năm trước, với sự cam kết vững chắc về sự cống hiến tài năng, sáng tạo cho ngành công nghiệp hứa hẹn đầy màu sắc phía trước. Và Orly, là một những điều minh chứng cho sự cam kết của Jeff Pink.

Sắc màu.

sản phẩm nail
thuong hieu nail noi tieng

Ở Orly, không bao giờ ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới tiếp theo. Đội ngũ tài năng của các chuyên gia sẽ luôn cung cấp những ý tưởng cho màu sắc mới: tươi sáng, dịu nhẹ, và đậm nóng cho người yêu thích. Và màu sắc chính là nền tảng mà Orly thực hiện. Đó là trái tim, linh hồn, và sự phản ánh nhân cách trong công việc của Orly. Thương hiệu nail Orly xem trọng giá trị mà người yêu thích hài lòng với sản phẩm của mình. Đặc biệt, công thức pha màu không có DBP, Formaldehyde và Toulene.

Liệu trình làm đẹp móng từ thương hiệu nail Orly

nước sơnsan pham nail noi tieng

Cắt sửa móng tay, móng chân xinh đẹp bắt đầu với sự mong muốn, tạo kiểu dáng, làm móng sạch, giúp móng khỏe mạnh. Orly hiểu rõ và cung cấp một dòng đầy đủ các sản phẩm và công cụ để chuẩn bị, nuôi dưỡng, bảo vệ, tút bóng, giúp rút ngắn thời gian khô. Với thương hiệu nail Orly, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi chọn sản phẩm phù hợp với bộ móng của người tiêu dùng, đảm bảo chọn đúng sản phẩm và kết quả tối ưu cho mọi loại móng.

Nguồn: Internet