Sản Phẩm Nail Mới Hè 2015 – Chanel Mediterranee

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 18/07/15

Sản phẩm nail Chanel Mediterranee nằm trong bộ sưu tập Channel hè 2015. Được ra đời vào mùa hè, Chanel Mediterranee lột tả được không khí của một kỳ nghỉ hoàn hảo ở bãi biển. Trông nó thật tuyệt vời trên làn da rám nắng và có thể kết hợp với bất kỳ màu son môi nào và thậm chí còn nổi bật vào buổi tối. Chanel Mediterranee – một sản phẩm nail bạn cần có cho bộ sưu tập của mình.

Chanel-Mediterranee-swatches-review

Chi Tiết Sản Phẩm Nail

Bạn có thể xem review về sản phẩm nail dưới đây:

Chanel Mediterranee sản phẩm nail 3 sản phẩm nail 4 sản phẩm nail 5

Công Thức: Công thức đa sắc tố và 5-Free với công dụng nhanh khô. Màu sơn sẽ đẹp hơn nếu như bạn sơn 2 lớp mỏng lên móng và phủ một lớp topcoat.

Cọ quét sơn Channel dễ dàng để sử dụng. Việc quét sơn lên móng sẽ mềm mại và trơn truột hơn.

Độ bóng cao và sáng. Chanel Mediterranee có thể dễ dàng được sơn mà không cần một lớp sơn nền. Nhưng để giữ nước sơn được lâu và bền hơn thì bạn nên dùng 1-2 lớp bóng.

Đáng ngạc nhiên là nước sơn có thể kéo dài 4 ngày với một lớp top coat. Màu sơn còn được giữ sau một chuyến đi du lịch hay những ngày ở bãi biển.

Thật Tuyệt vời để tạo ra các mẫu thời trang nail độc đáo và mới lạ khi sử dụng sản phẩm nail này.Nếu bạn muốn tạo ra một ánh nhìn sáng sơn, hãy kết hợp nó với màu vàng hoặc màu đồng lấp lánh như Chanel Terrana

sản phẩm nail 6

Nguồn: Sonailicious.com

Chanel Mediterranee là một sự lựa chọn tốt cho những chuyến đi du lịch mùa hè hay những ngày nghỉ dưỡng ở bãi biển. Màu sắc này không những điển hình cho bãi biển mùa hè mà nó còn tôn lên sự sang trong cho phái nữ. Sắc màu này cũng rất phù hợp cho những buổi tiệc quan trọng.


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211