Top sản phẩm nail dành cho ngày Valentine 2015

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 5/02/15

Sản phẩm nail mới và độc đáo nhất đến từ các thương hiệu nail nổi tiếng mà chúng tôi chọn lọc bên dưới thực sự có thể biến một ngày Valentine của bạn đẹp như mong ước – Bàn tay đẹp sẽ được xem như là một điểm nhấn thú vị tạo nên sự hoàn hảo.

Sản phẩm nail dành cho ngày Valentine 2015

Chuẩn bị cho ngày Valentine lãng mạn và nhiều kỷ niệm, chị em cần phải có một vài thứ gì đó thật đặc biệt, ngoài trang phục hợp thời trang, mái tóc dễ thương, đôi môi quyến rũ, một bàn tay mềm mại và xinh xắn sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời mang tên Hoàn hảo.

Và để có được bộ móng chuẩn, làn da tay mềm mại, mịn màng, bạn cần có phương pháp chăm sóc đúng cách và có bộ sản phẩm làm đẹp móng chất lượng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những sản phẩm nail tuyệt nhất đến từ các thương hiệu nail nổi tiếng, đảm bảo khách hàng của bạn khi rời salon sẽ mang theo cảm giác của sự thư thái và hài lòng – bộ móng và bàn tay của họ sẽ đủ sức gây ấn tượng tuyệt vời với người họ yêu thương.

sparitual_valentines_group (Copy)

Còn món quà nào hay hơn một tin nhắn thú vị dành cho ngày lễ Tình nhân? Massage Crème của SpaRitual là cách tuyệt vời giúp bạn chuyển tải thông đẹp đầy lãng mạn ấy.

Caption_Young_Nails_group (Copy)

Caption Nail Polish của Young Nails có một số lọ sơn móng hấp dẫn dành cho ngày lễ Tình nhân, sử dụng kỹ thuật LAC Q3 của mình, Caption nail polish tạo ra những lọ sơn màu sắc tuyệt vời, độ mịn cao.

OPI_group (Copy)

OPI cho ra mắt những lọ sơn móng hấp dẫn, bằng việc sử dụng những lọ sơn này, chắc chắn bạn sẽ tạo ra hiệu ứng của sự kích thích và đam mê.

CN_Vanilla Bean

Đừng quên chăm sóc da tay. Hãy thể hiện cho khách hàng của mình biết rằng, bảo vệ vùng da quanh móng và day tay là một việc không kém phần quan trọng. Sản phẩm nail của Cuccio như Cuccio Naturalé Vanilla Bean Sugar Scrub và Body Butter là một gợi ý tuyệt vời.

CNDShellac (Copy)

Flora and Fauna của CND

ColorClub-TahiryCollection (Copy)

Tahiry Jones của Color Club

EZFlow (Copy)

EZFlow

Orly_pink_group (Copy)

Orly

VENIQUE_POLISHES (Copy)

The Lovely Little Things Mini Kit của Venique

NSI_group_0 (Copy)

Polish Pro’s Sweetheart của NSI

Nguồn: internet

Sở hữu một trong các sản phẩm nail này là một điều may mắn bởi đó là cách tuyệt vời nhất giúp bộ móng và bàn tay của bạn thêm yêu, hình ảnh của bạn trở nên toàn diện và quyến rũ, hấp dẫn hơn. Ngày lễ tình nhân của bạn thêm lãng mạn và ý nghĩa.