Bộ sưu tập 50 sắc thái sơn móng màu xám xuân 2015 của OPI

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 8/01/15

Bộ sưu tập 50 sắc thái sơn móng màu xám OPI xuân 2015 có thể làm thỏa mãn mong muốn sở hữu một bộ móng đẹp nhất dịp Valentine sắp tới. Bộ sưu tập màu sơn móng sẽ là những chuẩn bị cần thiết dành cho ngày lễ lãng mạn nhất năm này. Hơn thế nữa, sắc thái màu sơn móng bạn chọn (một trong 50 sắc thái trong bộ sưu tập) có thể tạo nên điểm nhấn ấn tượng, cuốn hút và hấp dẫn mà bạn đang thực sự muốn cho vẻ đẹp bề ngoài của mình.

Bộ sưu tập 50 sắc thái sơn móng màu xám OPI

OPI

Như đã tiết lộ, bộ sưu tập 50 sắc thái sơn móng màu xám OPI được cảm hứng từ một bộ phim nổi tiếng, nó bao gồm các sắc thái màu nail linh hoạt và thanh lịch, từ màu đỏ đầy đam mê đến màu xám biểu tượng. Tuy cái tên của nó là Bộ sưu tập sơn móng màu xám nhưng không chỉ có các tông xám, bạn còn tìm thấy ở đây rất nhiều màu sắc sơn móng khác nhau như các sắc màu kim loại… cho kiểu vẽ móng mới của mình.

opi-fifty-shades-of-grey-my-silk-tie-swatch (Copy)

Lọ sơn mang tên My Silk Tie

Giống như trang điểm và trang phục, chắc chắn các bạn sẽ rất thích sở hữu tông màu sơn móng hoàn hảo cho ngày lãng mạn nhất của năm – Valentine. Thương hiệu nail nổi tiếng này hiểu được điều đó và ngay lập tức mang đến cho các bạn những sắc màu sơn móng tinh t ế, thanh lịch nhất. Bạn có thể cảm nhận ngay được rằng bộ sưu tập màu sơn này không chỉ riêng của ngày Valentine, nó còn có thể hợp với tất cả các ngày trong năm, chỉ cần bạn chọn được màu yêu thích và phù hợp với màu của phong cách thời trang hay của bộ trang phục bạn mặc.

opi-fifty-shades-of-grey-romantically-involved-swatch-matte (Copy)

Lọ sơn mang tên Romantically Involved

Nếu có khả năng sáng tạo, bạn mặc sức phối màu để tạo nên màu sắc của riêng bạn (dựa trên bảng màu phong phú mà OPI mang đến) trong bộ sưu tập này. Để có hiệu quả lâu dài, đừng quên phủ top coat. Top coat còn giúp làm tăng độ bóng đẹp cho móng. Các sắc thái màu sơn móng có sẵn:

50-shades-of-grey-2015-nail-polish-collection-dark-side-of-the-moon (Copy)

Lọ sơn mang tên Dark Side of the Mood

  • My Silk Tie
  • Romantically Involved
  • Dark Side of the Mood
  • Shine for Me
  • Cement the Deal
  • Embrace the Gray

url (Copy)

Lọ sơn mang tên Shine for Me

Những cái tên của các sắc thái màu sắc sơn móng trong bộ sưu tập được nhãn hiệu OPI đưa ra diễn tả một cách hoàn hảo phong cách và ý nghĩa của mỗi màu sắc sơn móng. Vì thế, hãy tin vào tín đồ bên trong con người bạn và chọn sắc thái màu sơn nail hợp nhất với phong cách của bạn nhé!

opi-fifty-shades-of-grey-cement-the-deal (Copy)

 Lọ sơn mang tên Cement the Deal

  opi-fifty-shades-of-grey-embrace-the-gray (Copy)

Lọ sơn mang tên Embrace the Gray

Nguồn: internet

Ngày ra mắt người yêu nghệ thuật sơn móng quốc tế chính thức của bộ sưu tập 50 sắc thái sơn móng màu xám OPI xuân 2015 dự kiến vào tháng Hai nhưng những tín đồ nail sống tại Mỹ đã có thể mua được những sắc thái màu sơn mà họ yêu thích trong bộ sưu tập này cho các kiểu vẽ móng mới nhất.