Tìm hiểu về loại sản phẩm nail giúp sơn móng nhanh khô

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 29/10/14

Các loại sản phẩm nail giúp sơn móng nhanh khô có 2 dạng: dạng nhỏ giọt và dạng xịt, nó được dùng để giúp sơn móng khô nhanh hơn bình thường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm này, Nails đã liên hệ với một nhà khoa học trong lĩnh vực này, tiến sĩ Doug Schoon, ông sẽ giúp chúng ta khám phá về công thức hoạt động cơ bản của loại sản phẩm nail mới, tiện ích này.

Tìm hiểu về sản phẩm nail giúp sơn móng nhanh khô

 sản phẩm nail

Nails: Các giọt hoặc bình xịt giúp sơn móng khô nhanh hoạt động thực sự như thế nào?

Doug Schoon: Có một chất cô đặc trong sơn móng giữ cho sơn móng có dạng đặc. Khi sơn móng được phủ lên móng, các dung môi bay hơi và chất cô đặc này đọng trên móng và được quét cho mỏng và đều ra. Điều này sẽ làm cho lớp sơn móng mỏng hơn và chắc chắn sẽ có thể khô lại trong khoảng 10-15 phút. Đây là những diễn ra thông thường nếu không sử dụng polish dryer (sản phẩm nail giúp móng nhanh khô). Quick dry nail drops về cơ bản khác với loại dung môi, nhưng nó không làm rã sơn móng. Khi xịt hoặc phủ polish dryer lên móng, polish dryer sẽ không tấn công bề mặt sơn móng, thay vì thế, chúng hấp thụ toàn bộ dung môi trong sơn để giúp móng nhanh khô hơn.

Nails: Thành phần sử dụng trong sản phẩm làm khô nhanh sơn móng là gì và tại sao?

nail

Doug Schoon: Hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng các chất liệu silicone như cyclomethicone hoặc dimethicone vì chúng không làm rã sơn móng. Các loại silicone này dựa trên sản phẩm làm khô sơn lý tưởng. Một số tinh dầu tự nhiên hoạt động như là một chất làm khô. Những tinh dầu được chọn là vì chúng không làm hỏng bề mặt sơn và chúng hấp thụ dung môi trong sơn để làm khô nhanh. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu tốt hơn là sử dụng một máy sấy khô vì nhiệt độ có thể làm cho dung môi bay hơi quá nhanh và sơn có thể không được sấy khô đồng đều, và nó làm giảm độ bóng và độ bền của sơn móng.

NAILS: Sản phẩm nail làm khô nhanh sơn móng có ảnh hưởng xấu nào tới móng tay, nấm móng chẳng hạn?

DS: Những sản phẩm giúp sơn móng nhanh khô dạng nhỏ giọt hoặc dạng xịt đều không ảnh hưởng đến sức khỏe của móng vì đã có sơn móng hoạt động như là một rào cản. Thực tế, chúng không tiếp xúc với bề mặt móng. Thậm chí ngay cả khi chúng tiếp xúc với móng, các thành phần chứa trong sản phẩm này rất an toàn với da.

nail

NAILS: Thành phần phổ biến là gì?

DS: Mỗi người khác nhau sử dụng các loại hỗn hợp silicone khác nhau. Có rất nhiều loại silicone để chọn từ hỗn hợp dầu tự nhiên và silicone là lý tưởng – miễn là nó không làm ảnh hưởng đến bề mặt của nền móng và hấp thụ các dung môi.

NAILS: Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm làm khô móng nhanh khác nhau phải không? Có một số loại còn có thêm tính năng hữu ích khách như dưỡng ẩm và làm móng chắc khỏe hơn phải không?

nail

DS: Có rất nhiều công thức và nhiều chất được sử dụng như là một sản phẩm làm khô móng. Tất cả những sản phẩm này sẽ rất tốt cho da xung quanh móng và thậm chí có thể là chất giữ ẩm. Một số trong đó có thể giúp cho móng bóng và sơn móng trông đẹp hơn. Hiệu quả chính của các sản phẩm này làm cho quá trình hong khô móng nhanh hơn. Nó sẽ không làm cho sơn móng bám quá lâu, hoặc không làm cho móng chắc khỏe hơn; những sản phẩm này đơn giản chỉ là làm cho sơn móng nhanh khô hơn.

Nails: Sự khác biệt giữa sản phẩm làm móng khô dạng nhỏ giọt và dạng xịt là gì?

DS: Cả hai đều hoạt động tương tự nhau; quan trọng là cách thức mà người dùng muốn sử dụng mà thôi.

nail

Nails: Xịt hay dạng nhỏ giọt theo ông là lý tưởng hơn?

DS: Điều quan trọng là thực hiện theo hướng dẫn. Các hướng dẫn thể hiện cách mà sản phẩm nên sử dụng. Nếu bạn có các câu hỏi về cách sử dụng, hãy gọi trực tiếp tới nhà sản xuất. Họ cũng sẽ cung cấp luôn cho các bạn những thận trọng khi sử dụng sản phẩm dạng xịt hay dạng nhỏ giọt. Trừ khi nó được sử dụng một cách có kiểm soát, hầu hết các sản phẩm được sử dụng theo cách truyền tay và có thể tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm, có thể gây hại cho móng hoặc vùng da xung quanh. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của móng. Ngoài ra, hãy đảm bảo các giọt làm khô sơn móng không vương lên da của khách. Quy tắc sử dụng đối với tất cả các sản phẩm làm khô sơn móng được áp dụng trong tất cả các salon nail, nhưng đặc biệt đối với các loại tinh dầu, hãy đảm bảo bạn không để cho sản phẩm tiếp xúc hoặc nhiễm khuẩn.

Nails: Lời khuyên của ông về cách lựa chọn sản phẩm làm sơn móng khô nhanh chất lượng?

DS: Bạn nên sử dụng sản phẩm làm khô sơn móng được thiết kế cùng với sản phẩm sơn móng mà bạn chọn và thực hiện theo các hướng dẫn. Nếu bạn muốn sơn móng và vùng da xung quanh móng trông thật đẹp, tốt hơn hết là chọn các sản phẩm chất lượng và của các thương hiệu chuyên nghiệp và sử dụng theo cách mà họ đã hướng dẫn. Hãy đảm bảo tất cả các sản phẩm nail mà các bạn đang sử dụng là phù hợp bao gồm cả sản phẩm làm khô sơn móng nhanh.

nail

Nails: Sản phẩm làm khô sơn móng có được sử dụng như top coat?

DS: Tôi nghĩ các kỹ thuật làm móng nên sử dụng top coat. Một số nghĩ rằng họ sử dụng các sản phẩm làm khô sơn móng nhanh như là top coat. Tôi khuyến nghị rằng việc sử dụng top coat được thiết kế kết hợp với sản phẩm làm khô nhanh dạng nhỏ giọt hay dạng xịt. Thông thường chúng không được thiết kế để hoạt động thay thế lẫn nhau.

Thành phần phổ biến: Cyclomethicone; Dimethicone; Các loại tinh dầu tự nhiên

Hi vọng với những thông tin mà tiến sĩ Doug Schoon trao đổi trong cuộc phỏng vấn trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm nail giúp sơn móng nhanh khô: dạng nhỏ giọt và dạng xịt và áp dụng cũng như tìm sản phẩm tốt nhất để sử dụng nhé.

Nguồn: Internet