Sản Phẩm Nail Mới: Chanel Liquid Mirror

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 24/11/16

Thương hiệu nail Channel đã bung ra thị trường một loại nước sơn màu bạc đậm mới – Chanel Liquid Mirror. Nó là 1 trong 3 phiên bản sắc màu mùa thu được nhiều người hóng đợi.

sản phẩm nail mới

Nước sơn màu bạc đậm sang trọng này rất dễ dàng khoác lên tay bởi nó có thể phù hợp với nhiều loại da, và nó cũng kéo dài được lâu. Chúng tôi nghĩ, nó là một sắc màu Channel tuyệt vời mà bạn nên đón chờ và thêm nó vào bộ sưu tập nước sơn yêu thích của mình.

Đánh Giá Nước Sơn Mới

sản phẩm nail mới

Công Thức: Chanel Liquid Mirror là thế hệ mới của nước sơn Gel Chanel rất bóng, nhanh khô và giữ được lâu dài. Đó là công thức 5-free. Nước sơn đậm, chỉ cần 2 lớp sơn lên móng sẽ có một cái nhìn tuyệt đẹp.

Ứng Dụng: giống như tất cả các loại nước sơn màu ánh bạc khác, Chanel Liquid Mirror đòi hỏi một vài kỹ năng để có thể mang lại một lớp sơn tuyệt đẹp. Hãy chắc chắn rằng bề mặt móng tay của bạn phải được nhẵn nhụi một cách hoàn hảo để đảm bảo nước sơn không bị khuếch tán ở bất cứ chỗ nào.

Màu Sắc: Chanel Liquid Mirror là một màu bạc đậm lấp lánh với màu dưới tông green-ish. Nó sẽ giống như màu bạc sáng dưới ánh đèn trực tiếp và là bạc đậm khi nhìn bình thường.

Nghệ Thuật Nail: Nước sơn này có sắc tố tốt, phù hợp cho mọi loại hình nghệ thuật móng tay

Độ bền: Nước sơn này có thể kéo dài đến 5 ngày mà không cần lớp topcoat phủ lên.

sản phẩm nail mới sản phẩm nail mới

Ấn Tượng Chung Về Sản Phẩm Nail

Đây là một sắc màu thú vị, bởi nó có thể phù hợp với bất kỳ màu da nào và bất kỳ loại hình nghệ thuật nào. Bạn cũng có thể xem nó như màu sơn chính của mẫu nail cũng như các họa tiết thêm vào. Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu Channel, thì đây là một sản phẩm nail nhất định phải có.

sản phẩm nail mới

Nguồn: sonailicious.com

Bạn nghĩ gì về dòng sản phẩm nail này? Liệu bạn có ấn tượng về nó? Hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nghĩ của bạn nhé!