Nước Sơn Mùa Xuân Hoàn Hảo Cho Cả Đông Và Hè

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 18/07/17

Bạn đang tìm kiếm một nước sơn mới cho bộ sưu tập nail của mình? Hãy để chúng tôi gợi ý với bạn một sản phẩm nail tuyệt vời, Chanel Bleu Pastel 584. Đây là một sắc màu vĩnh cữu mới được tung ra, là một phần của bộ sưu tập mùa xuân 2017 Énergies et Puretés. Đừng nghĩ rằng nó chỉ là nước sơn cho mùa xuân, nó cũng rất hoàn hảo cho các mùa.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước sơn này cho mùa đông khi kết hợp với quần short mùa đông có màu denim tối. Và màu sắc này cũng tuyệt với cho cả mùa hè. Hãy tưởng tượng nó sẽ như thế nào khi kết hợp với một làn da rám nắng?

Đánh Giá Sản Phẩm Nail

Công thức: Chanel Bleu Pastel có một công thức nước sơn gel Chanel thế hệ mới, rất bóng, nhanh khô và giữ được lâu. Công thức 5-free. Sắc màu tuyệt vời, chỉ cần 2 lớp sơn có thể có được sắc màu đục như vậy.

Ứng Dụng: Rất dễ dàng để thực hiện. Nước sơn khô nhanh chóng và tạo ra lớp phủ mờ đục.

Màu sắc: Chanel Bleu Pastel là một màu xanh sứ rất nhẹ với những gam màu sáng và màu xanh ngọc lam tinh tế. Nó có một công thức creme cổ điển và trông gần như trắng trong ánh sáng trực tiếp và ánh sáng màu xanh trong bóng râm.

Nghệ Thuật Nail: Nước sơn này có thể sơn trực tiếp lên móng và phù hợp với bất kỳ loại móng nào.

Độ bền: Kéo dài thời gian được 5 ngày, ngay cả khi không có lớp topcoat.

Nhận Định Chung Về Nước Sơn

Công thức là tuyệt vời và màu xanh ánh sáng phù hợp với hầu hết các sắc tố da trong bất kỳ mùa nào. Nếu bạn cũng thiếu những màu sắc móng tay Chanel thú vị hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một màu mới, hãy thử Bleu Pastel. Nó sẽ không làm bạn thất vọng!

Nguồn: sonailicious

Bạn nghĩ gì về nước sơn Chanel Bleu? Bạn nghĩ bạn chỉ sử dụng nó cho mùa xuân hay nó đủ linh hoạt cho tất cả các mùa?