Bộ Sưu Tập Nước Sơn ME Xuân Hè 2017 – DERMELECT

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 20/01/17

Khi nói đến năm mới, thì cụm từ “New Year, New Me” đến từ suy nghĩ của chúng ta. Năm mới đến, là khoảng thời gian chúng ta nên thay đổi một số thứ, và đặc biệt phải làm mới chính bản thân chúng ta. Và thương hiệu nail Dermelect cũng đã làm mới mình bằng việc cho ra những sản phẩm nail mới.

Dermelect đã công bố các sắc thái của bộ sưu tập nail Xuân / Hè 2017 của mình, mang tên ME Romantic Renaissance Collection.

Bộ Sưu Tập Nail ME Romantic Renaissance Collection

Bộ sưu tập nước sơn ME Romantic Renaissance Collection này bao gồm 6 màu nước sơn sáng đẹp và hoàn hảo.

  • Coat D’Amour – Màu hồng của trái mâm xôi
  • Coquette – Màu đỏ Poppy
  • Mani-Festo – Màu Teal Vintage
  • Right as Reign – Màu xanh bụi
  • Enlighten ‘ME’ – Màu nude mơ
  • Faire Maiden – Màu xanh đậm

Bộ sưu tập nước sơn ME Romantic Renaissance Collection này cũng bao gồm các thành phần quan trọng của nó, peptide-Hydrolyzed Kertin giúp củng cố và phục hồi móng tay.

Giám đốc điều hành và sáng lập Dermelect – Amos Lavian nói rằng:’Cấu trúc móng bị ảnh hưởng do tiếp xúc lặp đi lặp lại dẫn đến hydrat hóa và mất nước, dlàm cho móng tay khô, giòn và yếu dễ bị bong. Việc khai thác tinh khiết dạng lông cừu của New Zealand … có chứa một hàm lượng cysteine ​​cao, tương tự như tìm thấy trong móng tay và xương khỏe mạnh’

Thành phần peptide của sản phẩm nail này cho phép móng tay cải thiện sức mạnh và chữa lành các vấn đề gãy móng. Khi giải thích cho khách hàng, người làm móng tay nổi tiếng và người phụ trách Elle nói rằng móng tay giống như một miếng bọt biển, mà chúng có thể tương tác với môi trường. ‘Công thức nail Dermelect giúp vào việc duy trì độ ẩm, giúp giữ cho móng linh hoạt,’ Elle nói.

Bộ sưu tập nail bán một bộ với giá $ 39, và $14 riêng cho mỗi chai.

Hình Ảnh Sản Phẩm Nail

Nước sơn Dermelect($14) – Coat D’Amour

Nước sơn Dermelect($14) – Coquette

Nước sơn Dermelect($14) – Enlighten ‘ME’

Nước sơn Dermelect($14) – Faire Maiden

Nước sơn Dermelect($14) – Mani-Festo

Nguồn: Internet

Nước sơn Dermelect($14) – Right as Reign

Bạn thích màu sơn nào trong số những màu sơn trên? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cho chúng tôi biết nhé! Và chuẩn bị tinh thần để rinh nó về nếu bạn yêu thích chúng.